Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Khải Uy và con gái bịn rịn tiễn Dương Mịch ở sân bay

Dương Mịch vừa dành thời gian bên gia đình ở Hong Kong. Lần đầu tiên từ khi kết hôn, Lưu Khải Uy đưa con gái ra sân bay tiễn mẹ.

Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 1
Hôm 27/3, Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp xuất hiện tại sân bay Hong Kong, tiễn Dương Mịch quay về Đại lục. Gia đình ba người nổi bật trước ống kính với phong cách sành điệu.
Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 2
Dương Mịch liên tục dành thời gian rảnh để ở bên gia đình. Ông xã Lưu Khải Uy cũng mới trở về Hong Kong vào tuần trước.
Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 3
Trước đó, hôm 25/3, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cố gắng thu xếp công việc để tham gia một hoạt động ở trường học của con. Một cô giáo trong trường cho biết đây cũng là lần đầu tiên gặp Dương Mịch ngoài đời. Trước đó, cô chỉ thỉnh thoảng gặp Lưu Khải Uy đến đón con.

 

Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 4
Khoảnh khắc Dương Mịch dặn dò con gái ở sân bay.
Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 5
Mẹ Lưu Khải Uy cũng theo ra sân bay tiễn con dâu. Nhiều thông tin tiết lộ Dương Mịch đang mang thai lần hai.
Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 6
Từ khi cưới, Lưu Khải Uy và Dương Mịch kín lịch quay phim tại Đại lục, hiếm khi về Hong Kong sum họp với con gái. Việc chăm sóc Tiểu Gạo Nếp, hai người phó thác cho ông bà nội. Theo thông tin, bố Lưu Khải Uy - diễn viên Lưu Đan rất thương cháu gái, ngày ngày đưa bé đi học. Thỉnh thoảng bà nội đảm nhận công việc này. Từ trước đến nay chỉ vài lần phóng viên bắt gặp Dương Mịch ra phố cùng con. Cũng vì thế, cô liên tục bị chỉ trích bỏ rơi con gái, mải mê công việc.

 

Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 7
Dương Mịch quay lại để chào hai cha con. Lưu Khải Uy và Dương Mịch nên duyên khi hợp tác chung trong phim Như ý năm 2012. Cặp sao kết hôn tháng 1/2014 và liên tục vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Nhưng những động thái gần đây cho thấy họ vẫn hạnh phúc sau 3 năm kết hôn.

 

Vo chong Duong Mich Luu Khai Uy anh 8
Lưu Khải Uy đưa con gái về sau khi bịn rịn chia tay Dương Mịch. Bé Tiểu Gạo Nếp được khen càng lớn càng đáng yêu, có tính tự lập dù thường xa cha mẹ.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Sao Châu Á Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.