Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Khải Uy biểu diễn cùng con gái tại trường học

Lưu Khải Uy luôn thể hiện là một người cha tốt sau khi ly hôn Dương Mịch. Mới đây, anh đã đến trường, tham dự hội diễn văn nghệ cùng con gái.

Ngày 16/7, trang Sina đưa tin Lưu Khải Uy được bắt gặp tham gia diễn văn nghệ tại trường mẫu giáo của con gái Tiểu Gạo Nếp. Trong lúc biểu diễn, hai cha con Lưu Khải Uy còn thể hiện tình cảm thân thiết bằng cách hôn nhẹ.

Con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy năm nay tròn 5 tuổi. Bé tự tin hát cùng cha trên sân khấu. Cô bé vẫn được gia đình nam diễn viên bảo vệ, yêu cầu truyền thông che mặt.

Luu Khai Uy va Duong Mich anh 1
Lưu Khải Uy biểu diễn cùng bé Tiểu Gạo Nếp.

Bé Tiểu Gạo Nếp sinh ra ở Hong Kong và được cha mẹ cho đi học tại một ngôi trường đắt đỏ. Dương Mịch làm việc tại Đại lục, thỉnh thoảng sẽ về thăm con gái. Theo lời kể của nam diễn viên gạo cội Lưu Đan, cha Lưu Khải Uy, bé thân thiết với ông bà nội hơn bên ngoại.

Báo chí Hong Kong cho hay một trong những mâu thuẫn lớn nhất khiến Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn là sự khác biệt trong quan điểm nuôi dạy con gái. Trong khi Dương Mịch muốn giữ kín hình ảnh của con thì Lưu Khải Uy lại không ngại truyền thông chụp ảnh bé. Hầu hết nghệ sĩ Hong Kong cũng nuôi con theo hướng cởi mở như vậy.

Luu Khai Uy va Duong Mich anh 2
Hai cha con Lưu Khải Uy tình cảm trên sân khấu.

Theo Sina, sau khi cặp đôi chia tay, sự nghiệp của Dương Mịch tốt hơn. Các chuyên gia nhận xét giá trị thương mại của cô cao hơn so với thời kỳ có chồng.

Tuy nhiên, sự nghiệp Lưu Khải Uy không suôn sẻ được như vậy. Anh từng là "nam thần của các bà nội trợ", nhưng hiện nay chỉ đóng các tác phẩm kinh phí thấp với bạn diễn kém tên tuổi.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Dương Mịch Sao Châu Á Giải trí