Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lưu Khải Uy bị tiếng hết thời

Lưu Khải Uy rẽ hướng làm diễn viên kịch sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật. Điều này làm dấy lên tin anh bị các nhà sản xuất lạnh nhạt.

Đầu tháng 9, Lưu Khải Uy trở lại Đại lục hoạt động nghệ thuật. Tham gia một sự kiện ở Bắc Kinh, tài tử 46 tuổi cho biết anh hiện thử sức với lĩnh vực kịch nói và đã nhận lời đóng vai chính trong vở Lôi vũ.

Chia sẻ của nam diễn viên khiến anh bị không ít dân mạng mỉa mai là ngôi sao hết thời, danh tiếng trước đây có được đều nhờ "dựa hơi" vợ cũ Dương Mịch. Trên 163, nam diễn viên còn được khuyên nên nghĩ đến hướng mới trong sự nghiệp thay vì tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Ngày 17/9, tham gia một sự kiện tại Hong Kong, cha của Lưu Khải Uy, nam diễn viên Lưu Đan tỏ thái độ bực tức khi bị hỏi về việc con trai sa sút, bị lạnh nhạt và không có phim đóng ở thị trường Đại lục.

Su nghiep Luu Khai Uy anh 1

Cha của Lưu Khải Uy - Lưu Đan bác tin con trai không nhận được lời mời đóng phim, phải chuyển sang làm diễn viên kịch.

"Khải Uy muốn thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. Vì vậy, con trai tôi đã từ chối 2 bộ phim để chuyển sang đóng kịch. Lý do chỉ có vậy thôi, mọi người suy diễn quá nhiều rồi", sao gạo cội TVB cho hay.

Bên cạnh đó, Lưu Đan cũng chia sẻ về tình hình hiện tại của cháu gái sau hơn hai tuần xa cha.

"Tiểu Gạo Nếp ở nhà rất ngoan. Con bé ngọt ngào, lúc nào cũng dỗ dành ông bà nội. Dù bận rộn đến thế nào, mỗi tối Khải Uy đều gọi điện thoại cho con gái. Không thể gặp cha trực tiếp, nhưng Tiểu Gạo Nếp vẫn rất vui vẻ", Lưu Đan nói.

Sau khi ly hôn Dương Mịch và chuyển về Hong Kong làm việc, Lưu Khải Uy nhạt nhòa trong hoạt động nghệ thuật vì bận chăm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp. Hơn một năm qua, anh không tham gia bất kỳ bộ phim truyền hình nào.

Theo giới truyền thông, nam diễn viên hiện gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dự án phù hợp. Tuổi tác đã gần ngưỡng 50 cộng với ồn ào ngoại tình dẫn tới hôn nhân đổ vỡ với Dương Mịch khiến danh tiếng ngôi sao đi xuống, không được nhà sản xuất quan tâm.

Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy sống xa cha mẹ

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bận rộn hoạt động nghệ thuật xa nhà. Bé Tiểu Gạo Nếp sống cùng ông bà nội ở Hong Kong.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Dương Mịch TVB Hong Kong Giải trí