Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lưu Gia Linh phản ứng khi đóng vai thiếu nữ bị chê già

Lưu Gia Linh bị chê không phù hợp để đóng thiếu nữ 20 trong phim "Bán sanh duyên". Nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ cô không quan tâm tới bình luận của khán giả.

Ngày 3/12, Sina đưa tin Lưu Gia Linh và Tưởng Hân, hai diễn viên chính của bộ phim Bán sanh duyên đã có buổi phỏng vấn chia sẻ về phản ứng của khán giả sau khi tác phẩm phát sóng.

Trong đó, Lưu Gia Linh là người nhận được nhiều nhận xét tiêu cực khi cô thể hiện nhân vật Cố Mạn Lộ ở độ tuổi 20, dù lúc quay phim, nữ diễn viên Hong Kong đã 52 tuổi.

"Tôi đã đọc những bình luận của khán giả về việc tôi không phù hợp với nhân vật Cố Mạn Lộ. Thế nhưng, thật xin lỗi, tôi không bận tâm về tuổi tác, cũng chưa từng nghĩ mình không hợp với nhân vật này. Tôi luôn nghĩ mình là Cố Mạn Lộ. Đây là nhân vật dành cho tôi", Lưu Gia Linh nói.

Lưu Gia Linh cũng bị so sánh với Tưởng Cần Cần, từng diễn vai Cố Mạn Lộ phiên bản truyền hình nhưng nữ nghệ sĩ trả lời cô không xem bản của Tưởng Cần Cần mà chỉ xem bản điện ảnh của Mai Diễm Phương.

Thái độ bất chấp ý kiến khán giả của Lưu Gia Linh nhận lại những phản ứng tiêu cực. Dư luận cho rằng nữ diễn viên không nhận thấy rõ sự hạn chế về tuổi tác của bản thân, tự tin quá mức.

Ngoài ra, trong phân đoạn bị sẩy thai, người đẹp Hong Kong bị nhận xét diễn không ra cảnh người mẹ gánh chịu nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Sau khi biết mình bị mất con, Lưu Gia Linh có động tác khua tay trong không trung và rồi bật dậy, la hét trên giường bệnh. Tuy nhiên, biểu cảm và hành động của nữ diễn viên bị đánh giá "giả trân", cường điệu, không thật.

Không ít khán giả mỉa mai Lưu Gia Linh đang bắt chước phong cách diễn lố của Angelababy. Theo QQ, Bán sanh duyên là bước thụt lùi về đẳng cấp và có phần sa sút phong độ của người đẹp một thời.

Lưu Gia Linh sinh năm 1965, là nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Cô từng tham gia các tác phẩm đáng chú ý như Đông tà Tây độc, Vô gian đạo, Nhượng tử đạn phi, 2046, A Phi chính truyện, Kim chi ngọc diệp, Địch Nhân Kiệt chi Thông thiên đế quốc...

Nữ diễn viên nổi cùng thời với Lâm Thanh Hà, Trương Quốc Vinh, Trương Mạn Ngọc. Cô kết hôn cùng Lương Triều Vỹ vào năm 2008 và hiện sở hữu khối tài sản hơn 50 triệu USD.

Lưu Gia Linh đóng thiếu nữ 20 ở tuổi 52

Lưu Gia Linh thể hiện vai Cố Mạn Lộ trong bộ phim "Bán sinh duyên". Tuy nhiên, ngoại hình của nữ diễn viên được cho là không phù hợp.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí