Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Đức Hoa nổi giận với hai diễn viên trẻ

Lưu Đức Hoa là thiên vương Hong Kong nhưng khi đóng phim tại Đại lục, nam diễn viên không hài lòng thái độ yêu sách của một số sao trẻ.

Ngày 18/1, trang QQ đưa tin một số hình ảnh trên phim trường Đám đông mãnh liệt bị tiết lộ. Trong đó, Lưu Đức Hoa dường như đã nổi giận với 2 diễn viên trẻ đóng cùng anh.

Trong cảnh quay, hai diễn viên thể hiện không đạt khiến Lưu Đức Hoa tức giận, đạo diễn phải dừng quay để hướng dẫn lại cho họ. Trong khi đạo diễn trò chuyện với hai nghệ sĩ trẻ, nhân viên hậu trường nhanh chóng tới khoác áo giúp họ chống lạnh, đưa ghế để họ ngồi, chăm sóc chu đáo, ân cần.

Luu Duc Hoa bi coi thuong anh 1
Lưu Đức Hoa bị phân biệt đối xử trên phim trường.

Trong khi đó, Lưu Đức Hoa không được quan tâm. Tài tử thu dọn đạo cụ. Trang QQ bình luận Lưu Đức Hoa không kiên nhẫn. Là thiên vương nổi tiếng của Hong Kong, có gần 40 năm sự nghiệp rực rỡ nhưng nam diễn viên vẫn bị phân biệt khi đến Đại lục đóng phim.

Sau khi truyền thông đưa tin về sự việc, người hâm mộ của Lưu Đức Hoa đã thể hiện sự tức giận. Nam diễn viên Tiêu Vương, người bị chỉ trích vì tỏ thái độ trịnh thượng trên phim trường đã phải lên tiếng.

"Tôi và Lưu Đức Hoa hợp tác vui vẻ, làm sao có chuyện xích mích", Tiêu Vương chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, phía Lưu Đức Hoa giữ im lặng.

Luu Duc Hoa bi coi thuong anh 2
Truyền thông tiết lộ đạo diễn hô diễn, hai diễn viên vẫn hóa trang, chỉnh sửa trang phục.

Lưu Đức Hoa nổi tiếng là diễn viên chuyên nghiệp. Tài tử từng gặp nhiều chấn thương vì nghiêm túc đóng phim mà không cần đến diễn viên đóng thế. Khi đóng Tảo độc 2, Lưu Đức Hoa từng bị Lâm Gia Hân va chạm khiến anh rách phần da gần mắt. Tuy nhiên, thiên vương Hong Kong vẫn hoàn thành cảnh quay sau đó mới chữa trị.

Tiêu Vương sinh năm 1980, là diễn viên, đạo diễn trẻ, nhà sản xuất, biên kịch có tiếng tại Trung Quốc. Anh cùng Vương Thái Lợi lập thành nhóm hài Khoái Tử Huynh Đệ tham gia nhiều show giải trí. Tiêu Vương từng tham gia sản xuất 2 phần phim Thám tử phố Tàu.

Những tài tử Hong Kong luôn được yêu mến nhất màn ảnh

Dù đã bước qua tuổi 50 các tài tử lừng danh ở xứ Cảng Thơm như Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành hay Lương Triều Vỹ vẫn giữ được sức hút vượt trội trên màn ảnh.Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Lưu Đức Hoa Giải trí