Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Đức Hoa mời 148 tăng sư đến lễ vì chưa thể đi lại

Dù đã xuất viện về nhà, sức khỏe Lưu Đức Hoa vẫn chưa cải thiện. Vì mong sớm hồi phục, gia đình đã mời 148 sư tăng Đài Loan đến nhà cầu nguyện.

Theo Sina, Lưu Đức Hoa gặp chấn thương vùng lưng khá nặng sau tai nạn bị ngã ngựa ở Thái Lan. Dù xuất viện hai tháng, sức khỏe của anh chưa cải thiện đáng kể. Gần nhất, vợ Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thiên mời 148 tăng sư Đài Loan đến nhà cầu nguyện, mong chồng sớm bình phục.

Hôm 4/5, Chu Lệ Thiên xuất hiện kín đáo trên đường phố Hong Kong. Cô đi cùng một vị tăng sư và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến tình hình sức khỏe Lưu Đức Hoa.

Vo Luu Duc Hoa nho tang su cau nguyen anh 1
Vợ Lưu Đức Hoa né tránh những câu hỏi của báo chí khi xuất hiện mới đây. Ảnh: Sina.

HKChannel cho hay do chưa thể tự đi lại, Thiên vương Hong Kong vẫn phải ngồi xe lăn. Anh được 3 y tá chăm sóc mỗi ngày. Gia đình cũng tu sửa biệt thự, hạn chế các bậc cao trong nhà để phù hợp với việc đi lại bằng xe lăn.

"Các bác sĩ nói có thể anh ấy cần nửa năm để đi lại bình thường. Nhưng mọi thứ còn phụ thuộc vào cơ địa Lưu Đức Hoa. Anh ấy không còn trẻ và đây là vấn đề đáng quan ngại", HKChannel tiết lộ.

Vo Luu Duc Hoa nho tang su cau nguyen anh 2
Gia đình đã mời 148 tăng sư Đài Loan đến nhà để tụng Kinh cầu nguyện mong Lưu Đức Hoa sớm khỏe.

Lưu Đức Hoa gặp tai nạn ngã ngựa tại Thái Lan hôm 17/1. Tài tử bị ngựa giẫm mạnh lên lưng khi ngã xuống đất. Kết quả, anh bị tổn thương nặng vùng xương chậu, không thể đi lại. Gia đình cùng ê-kíp đã điều động máy bay riêng đưa Lưu Đức Hoa về nhà.

Tính về kinh tế, do tai nạn Lưu Đức Hoa đã mất khoảng 90 triệu NDT (tương đương 13 triệu USD) thu nhập trong năm 2017. 

Vo Luu Duc Hoa nho tang su cau nguyen anh 3
Lần gần nhất xuất hiện để quảng bá phim mới, Lưu Đức Hoa ngồi xe lăn, giao lưu khán giả qua video.

Lưu Đức Hoa từng bị đánh, bỏ chạy về Hong Kong để cầu cứu

Thời điểm đầu đóng phim ở đại lục, Lưu Đức Hoa từng bị một người trong giới giang hồ đánh đến mức thâm tím mặt mày và bị quỵt tiền thù lao.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.