Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Đức Hoa hủy loạt show vì lao lực, chục nghìn vé được thu hồi

Trong thông báo mới nhất, Thiên vương Hong Kong buộc phải hủy 4 show còn lại trong tour diễn cá nhân. Lưu Đức Hoa cũng cho biết sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền bán vé.

Ở tuổi U60, Lưu Đức Hoa tổ chức tour diễn cá nhân mang tên My Love Andy Lau World Tour từ ngày 15/12 tới ngày 3/1/2019. Tuy nhiên, trong đêm nhạc tối 28/12, Lưu Đức Hoa đã không thể trình diễn.

Thiên vương Hong Kong chỉ hát được ba ca khúc trước khi bật khóc thông báo sức khỏe không đảm bảo để trình diễn trọn chương trình. Nam ca sĩ 57 tuổi hứa hoàn trả toàn bộ tiền vé cho khán giả.

Luu Duc Hoa huy show anh 1
Lưu Đức Hoa đã không thể hát đến ca khúc thứ 4 trong live show.

Theo Apple Daily, hôm 31/12, phía công ty của Lưu Đức Hoa đưa ra thông báo về việc hủy bỏ 4 đêm diễn còn lại tại sân khấu Hong Kong Coliseum. Trong thông báo, công ty cho hay Lưu Đức Hoa bị cúm, đau họng và không thể tổ chức các show còn lại. Anh cần phải nghỉ ngơi để sức khỏe bình phục.

Toàn bộ tiền bán vé từ tối 28/12 đến ngày 3/1/2019 sẽ được công ty hoàn trả trong thời gian sớm nhất.

Hồi tháng 9, hơn 60.000 vé của tour diễn đã được bán tới tay người hâm mộ. Dù không còn trẻ trung, Lưu Đức Hoa vẫn là tên tuổi nổi tiếng với khán giả yêu nhạc. SCMP cho biết cảnh sát phải có mặt tại các điểm bán vé vì xảy ra tình trạng chen lấn, ẩu đả tranh mua vé.

Luu Duc Hoa huy show anh 2
Hơn 60.000 vé tour diễn đã bán hết từ tháng 9.

“Các bác sĩ đã nói tôi cần nghỉ ngơi và không thể hát tiếp. Nhưng tôi không chấp nhận được sự thật này. Tôi đã cố và rất cố trong vô vọng. Tôi không thể hát tiếp với chất giọng này, điều đó quá tồi tệ”, Lưu Đức Hoa chia sẻ.

“Tôi sẽ trở lại sau khi có thể đảm bảo 100% sức khỏe và giọng hát”, Thiên vương Hong Kong nói thêm.

Báo Bưu điện Hoa Nam cho biết Lưu Đức Hoa nhận được sự động viên từ khán giả. Một fan nữ tới từ Malaysia cho biết mua được 4 vé để xem show vào tối 31/12. Gia đình cô có mặt tại Hong Kong hôm 29/12 và mong đón năm mới cùng thần tượng.

“Điều đó đã không thành sự thật. Tôi rất buồn nhưng không thể trách Lưu Đức Hoa. Chúng tôi không cần anh ấy phải hoàn tiền vé. Chúng tôi hy vọng Hoa Tử sớm bình phục. Lần tới, tôi sẽ lại đưa gia đình tới nghe anh hát”, cô nói trên Apple Daily.

Trang On tin rằng Lưu Đức Hoa đã làm việc quá tải. Việc vừa đóng phim vừa lên kế hoạch biểu diễn 20 đêm nhạc liên tiếp là nhiệm vụ quá khó với một nghệ sĩ 57 tuổi. Đây là nguyên nhân khiến Lưu Đức Hoa gặp vấn đề về cổ họng.

Lưu Đức Hoa bật khóc vì phải hủy đêm nhạc giữa chừng

"Thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa đã phải dừng buổi biểu diễn vì gặp vấn đề về cổ họng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Lưu Đức Hoa