Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Diệc Phi tung clip thể hiện công phu trong phim cổ trang

Lưu Diệc Phi trong thời gian quay "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" đã tự đóng những cảnh nhào lộn, hành động, không cần dùng đóng thế.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi chia sẻ đoạn clip hậu trường phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Ở phân cảnh này, cô được giao nhiệm vụ hoàn thành cảnh nhào lộn trên không. Cảnh phim có sử dụng hiệu ứng kỹ xảo nên bối cảnh trường quay có khá nhiều phông nền xanh.

Lưu Diệc Phi cho biết dù có kỹ xảo, yêu cầu kỹ thuật với diễn viên vẫn đòi hỏi rất cao. Cô được treo dây cáp và tự lộn người trên không trước khi tiếp đất an toàn.

Luu Diec Phi dong canh kho anh 1
Cảnh nhào lộn của Lưu Diệc Phi trên phim trường thu hút sự quan tâm của khán giả. Ảnh: Weibo.

“Hy vọng khi lên phim, khán giả sẽ có trải nghiệm thú vị hơn nữa với công nghệ hình ảnh”, cô nói. Nữ diễn viên kỳ vọng vai diễn trong phim mới sẽ giúp cô thoát khỏi mác bình hoa di động trên màn ảnh.

Một số đạo diễn nhận định đây là cảnh quay khó đặc biệt với các diễn viên nữ. Nhiều nghệ sĩ sẽ phải nhờ đóng thế để đảm bảo an toàn. Việc Lưu Diệc Phi tự thực hiện cảnh phim thể hiện sự yêu nghề của cô.

“Tôi không ngờ ngoài vẻ đẹp như thần tiên, cô ấy thực sự còn có công phu hơn người”, một ý kiến chia sẻ được tờ Sina trích đăng.

Luu Diec Phi dong canh kho anh 2
Dương Dương và Lưu Diệc Phi là đôi tình nhân có mối lương duyên kéo dài ba kiếp. Ảnh: Sina.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh do Lưu Diệc Phi, Dương Dương đóng chính. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Trong phim, nhân vật của Diệc Phi và Dương Dương có mối lương duyên trải dài suốt 3 kiếp.

Từ khi khởi quay đến giờ, ê-kíp giữ kín thông tin và hình ảnh trên phim trường. Tuy nhiên theo nhận xét của khán giả, hai diễn viên chính phù hợp với hình tượng nhân vật trong truyện khi sở hữu vẻ ngoài ăn ảnh.

Phim ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Cảnh phim bị ném đá của Lưu Diệc Phi ở 'Thần điêu đại hiệp'

Những năm qua, Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" của điện ảnh Trung Quốc, vẫn bị mang tiếng "bình hoa di động". Khán giả cho rằng cô chỉ đẹp chứ không có khả năng diễn xuất.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Lưu Diệc Phi Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh