Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp trong loạt ảnh năm 17 tuổi

Lưu Diệc Phi tham gia bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 1" năm 2004, lúc này cô mới 17 tuổi nhưng nhan sắc đã rực rỡ, được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ".

anh thoi tre cua Luu Diec Phi anh 9

Thậm chí, vai diễn Triệu Linh Nhi cũng từng được đàn em Mao Hiểu Tuệ đóng lại, nhưng cô không thể so sánh với nhan sắc của Lưu Diệc Phi nên màn diễn này không được lòng khán giả. Mao Hiểu Tuệ cũng thể hiện vai Tiểu Long Nữ phiên bản 2019 và một lần nữa cô bị thua trước đàn chị.

anh thoi tre cua Luu Diec Phi anh 10

Hiện tại, Lưu Diệc Phi đang trong quá trình nghỉ ngơi sau khi hoàn thành bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan. Để vào vai công chúa Disney, Lưu Diệc Phi phải học võ thuật trong 3 tháng, hầu như để mặt mộc hoặc hóa trang xấu hơn để vào vai giả trang nam giới. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi của đạo diễn Niki Caro.

anh thoi tre cua Luu Diec Phi anh 11

Lưu Diệc Phi đã nghỉ đóng phim truyền hình suốt 14 năm, do đó danh tiếng dần bị các tiểu hoa đán cùng lứa như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đuổi kịp. Hiện tại, Lưu Diệc Phi còn bộ Nam yên trai bút lục chưa phát sóng. Tuy nhiên, trong quá trình quay tác phẩm này, Lưu Diệc Phi có tranh chấp với nhà sản xuất nên không tham gia quảng bá cho phim.

Tuổi 33 đẹp mặn mà của Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi sinh con trai được hơn một năm và đang tích cực tham gia các hoạt động giải trí. Mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên đều được ca ngợi nhờ nhan sắc thanh tao, dịu dàng.

Bạn có thể quan tâm

Lưu Diệc Phi Giải trí Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch Sao Châu Á Giải trí