Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lưu Diệc Phi bị đàn anh chê chảnh từ năm 19 tuổi

Thông tin thần tiên tỷ tỷ thái độ khó chịu, coi thường đoàn phim được một số trang tin tại Trung Quốc đăng tải.

Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên kín tiếng của ngành giải trí Hoa ngữ. Cô cũng không có nhiều bạn bè trong giới. Nữ diễn viên ít giao tiếp, thường có thái độ khó gần trên phim trường.

Trang Chuansong cho biết tài tử Bao Bối Nhĩ từng than vãn về cá tính khó chịu của Lưu Diệc Phi khi có dịp làm phim chung.

Theo đó, thời gian tham gia ê-kíp Thần điêu đại hiệp, anh đảm nhận vai trò nhân viên hậu trường đã chứng kiến nhiều hành động không vừa mắt của nữ diễn viên. Năm đó, Lưu Diệc Phi mới 19 tuổi đã đưa ra nhiều yêu cầu khó chịu. Cô nhiều lần kêu ca dị ứng ánh đèn để vào phòng nghỉ ngơi.

Luu Diec Phi yeu sach anh 1
Lưu Diệc Phi bị tố chảnh và yêu sách trên phim trường Thần điêu đại hiệp. Ảnh: Sina.

Cô còn than vãn chuyện đoàn phim đông người, hỗn loạn như ở chợ. “Nếu không nể mặt đạo diễn, nhiều người trong đoàn phim đã đáp trả với cô”, Chuansong trích lời.

Chia sẻ này khiến truyền thông nhớ lại hành xử Lưu Diệc Phi trong buổi họp báo phim Thông cáo tình yêu hợp tác với Vương Lực Hoành. Do vô tình, nữ diễn viên bị thương nhẹ ở tay. Cô lập tức yêu cầu ê-kíp đưa mình đến viện kiểm tra. Sau đó, cô hủy bỏ một loạt sự kiện họp báo phim vì lý do sức khỏe.

Đoàn phim Thông cáo tình yêu trở nên khó xử khi tuyên truyền không có mặt nữ diễn viên chính. Nam diễn viên Vương Lực Hoành phải nhờ Châu Kiệt Luân “gỡ rối” phá lệ tham gia họp báo.

Theo Sina, việc ngôi sao hạng A chảnh trên phim trường không phải chuyện hiếm. Nhiều trường hợp còn bị đổi vai vì khiến đoàn phim mệt mỏi.

Ngô Vũ Sâm từng tức giận khi đọc 80 điều kiện đóng phim của Châu Nhuận Phát nên mời Lương Triều Vỹ thế vai Chu Du trong Xích Bích. Mối quan hệ giữa Lương - Châu cũng bất hòa từ đó.

Luu Diec Phi yeu sach anh 2
Hồ Hạnh Nhi và Châu Nhuận Phát từng bị mất vai vì chảnh. Ảnh: Baidu.

Hồi năm 2011, Dương Mịch được mời đóng chính phim Vương thịnh yến. Tuy nhiên sau đó, cô liên tục vắng mặt trên phim trường, song song thực hiện thêm một phim truyền hình khác. Điều này khiến đạo diễn tức giận và mời Hoắc Tư Yến thế vai.

Hồ Hạnh Nhi cũng bị Dương Di thay thế trong Tôi có hẹn với mùa xuân. Vai chính Diêu Tiểu Điệp được giao cho Hạnh Nhi. Tự cho mình ở vị trí Thiên hậu nên cô cự tuyệt dùng ê-kíp hóa trang do phim trường chuẩn bị. Hồ Hạnh Nhi còn bỏ bê thời gian diễn thử, dành thời gian ở bên chồng khiến lịch quay bị gián đoạn.

Trong khi đó, nam diễn viên Thiệu Binh chọc giận đạo diễn Trương Kỷ Trung khi quay Tiếu ngạo giang hồ. Vì thế, tài tử này bị đuổi khỏi đoàn phim. Trương Kỷ Trung sau đó mời Lý Á Bằng đóng chính và giúp anh nổi tiếng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Dương Mịch Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.