Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lương y Nguyễn Ngọc Đông - người phát huy bài thuốc quý

Vốn là người nhiều năm phải chịu đựng sự khó chịu của bệnh viêm xoang, lương y Nguyễn Ngọc Đông đã dành 10 năm tự mày mò để tìm ra phương thuốc chữa khỏi căn bệnh này.

Lương y Nguyễn Ngọc Đông nổi tiếng bởi bài thuốc gia truyền chữa viêm xoang Doctor Nam. Sản phẩm là minh chứng sự thành công của lương y trong việc góp phần gìn giữ và phát huy bài thuốc quý của Việt Nam.

Luong y Nguyen Ngoc Dong anh 1
Lương y Nguyễn Ngọc Đông và bài thuốc gia truyền chữa viêm xoang Doctor Nam.

Lương y Nguyễn Ngọc Đông tuy còn trẻ nhưng được các bệnh nhân trìu mến gọi là Đông lương y vì đã chữa và tư vấn thành công cho rất nhiều bệnh nhân viêm xoang. Lương y Nguyễn Ngọc Đông là Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Nam, bảo hộ cho thương hiệu và sản phẩm thuốc Nam Xoang.

Ông cho biết, công ty của mình mới thành lập được 2 năm, bán thuốc được 2 năm nhưng đã có bề dày nghiên cứu trong lĩnh vực thuốc chữa bệnh hơn 12 năm, với các bài thuốc quý chuyên chữa hô hấp, nghẹt mũi đau đầu, viêm tai giữa...

Ngoài ra, ông còn là thành viên của Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh, có trụ sở đặt tại tổ 5, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên. Trung tâm có nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc gia truyền, góp phần gìn giữ, phát huy các bài thuốc quý, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Cùng với trung tâm, ông đã tham gia nhiều buổi chữa bệnh và hỗ trợ thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, các buổi từ thiện lớn nhỏ…

Luong y Nguyen Ngoc Dong anh 2
Lương y Nguyễn Ngọc Đông khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi.

Thấu hiểu tâm tư của người bệnh, đặc biệt là người bệnh viêm xoang, lương y Nguyễn Ngọc Đông đã dành 10 năm nghiên cứu bài thuốc chữa viêm xoang tên Nam Xoang.

Đây là bài thuốc gia truyền ông được một giáo sư người Nhật Bản truyền lại từ khi còn bé. Khi chính mình cũng phải chịu đựng sự khó chịu, mệt mỏi do căn bệnh viêm xoang hành hạ, ông quyết tâm tìm lại phương thuốc và mày mò tự chữa cho mình với hy vọng khỏi bệnh.

Thật không ngờ, dịch tỏi đen ngay từ lần đầu sử dụng đã tỏ ra có hiệu quả. Sau 20 ngày, các triệu chứng của viêm xoang không còn nữa. Ông tự chữa khỏi bệnh cho chính mình, sau đó áp dụng cho người thân, bạn bè và cuối cùng là các bệnh nhân của mình.

Với thành công trên nhiều bệnh nhân, Nam Xoang của lương y Nguyễn Ngọc Đông đã được Sở Y tế Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận là bài thuốc gia truyền, bài thuốc chữa viêm xoang từ thảo dược thiên nhiên. Lương y Nguyễn Ngọc Đông chia sẻ: “Tôi hy vọng phương thuốc quý 100% bằng thảo dược thiên nhiên Việt Nam sẽ giúp cho hàng chục nghìn người thoát khỏi căn bệnh viêm xoang”.

Luong y Nguyen Ngoc Dong anh 3
Doctor Nam - sản phẩm tâm huyết sau 10 năm nghiên cứu chữa viêm xoang.

Doctor Nam chứa đựng nhiều tâm huyết và mơ ước của vị lương y, mang đến cho bệnh nhân hy vọng chữa khỏi căn bệnh viêm xoang mạn tính. Mong rằng ngày càng có nhiều người có tâm và tài như lương y Nguyễn Ngọc Đông, ứng dụng các bài thuốc cổ truyền nhằm giảm đi nỗi khổ sở bệnh tật, mang lại niềm vui và sự an tâm về sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Lương y Nguyễn Ngọc Đông

Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Nam Xoang

Số 11/62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 01242 004 003

Website: namxoang.vn

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm