Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lương Thùy Linh vào top 10 Người đẹp nhân ái Miss World

Sau thành tích top 10 phần thi Top Model, Lương Thùy Linh tiếp tục ghi điểm với dự án nhân ái mà cô thực hiện tại quê nhà.

Ngày 11/12, tổ chức Miss World công bố top 10 dự án nhân ái, trong đó có đại diện sắc đẹp Việt Nam Lương Thùy Linh. Các thí sinh khác có mặt trong danh sách gồm người đẹp Nigeria, Tunisia, Venezuela, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Nepal. Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố vào chung kết (14/12).

Luong Thuy Linh Miss World 2019 anh 1
Lương Thùy Linh đang thi Hoa hậu Thế giới tại London, Anh. 

Năm 2017 và 2018, dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều được chọn vào top 5. Chính vì vậy, nhiều khán giả Việt kỳ vọng năm nay, Lương Thùy Linh sẽ giành danh hiệu Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới. 

Trước đó, hoa hậu 10X từng chia sẻ bà Julia Morley - Chủ tịch tổ chức Miss World - ấn tượng với dự án xây đường mới ở vùng cao tỉnh Cao Bằng của cô.

"Thật xúc động khi bà đồng cảm và ngỏ ý muốn đến Lũng Lìu, Lũng Lạ, nơi dự án nhân ái của Linh được thực hiện vào năm sau. Linh rất hy vọng được đón tiếp bà", Lương Thùy Linh viết trên trang cá nhân. 

Chỉ còn vài ngày nữa, Miss World 2019 bước vào vòng thi quan trong cuối cùng để tìm ra cô gái đăng quang. Lương Thùy Linh cũng đang nắm trong tay thành tích top 10 Top Model. Theo dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, cô được kỳ vọng tiến sâu vào top 5. 

Cùng lúc, BTC Hoa hậu Thế giới cũng công bố 10 cô gái lọt vào vòng trong thử thách Head to Head (Đối đầu). Đó là thí sinh Moldova, Nepal, Venezuela, Nigeria, Mexico, Philippines, Guyana, Ấn Độ, Trinidad & Tobago, Paraguay. Họ cũng chính là những gương mặt đầu tiên có mặt trong top 40 chung cuộc.

Lương Thùy Linh nói tiếng Anh ở Hoa hậu Thế giới 2019 Với bằng IELTS 7.5, Lương Thùy Linh đã dễ dàng truyền tải thông điệp, những ước mơ của bản thân bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Thế giới 2019.

Lương Thùy Linh được dự đoán lọt vào top 4 tại Miss World 2019

Sau phần thi Head To Head, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra danh sách dự đoán mới nhất tại Miss World 2019. Theo đó, Lương Thùy Linh được kỳ vọng sẽ lọt top 4.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Trần Tiểu Vy Giải trí

Dong Nhi sinh con gai hinh anh

Đông Nhi sinh con gái

0 1

Đông Nhi sinh con gái vào ngày 26/10. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinh từ sáng cùng ngày.