Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lương Thùy Linh gặp sự cố, không đi thi Miss World 2019 đúng ngày

Lương Thùy Linh gặp vấn đề liên quan đến visa, do đó lịch trình của cô bị lùi lại so với kế hoạch ban đầu.

Tối 21/11, Lương Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân cô sẽ lên đường đến London (Anh) muộn hơn so với kế hoạch ban đầu. Người đẹp gặp vấn đề liên quan đến visa và đang cùng ê-kíp giải quyết. 

Lương Thùy Linh cho biết cô đã thông báo đến ban tổ chức Miss World 2019 và được chấp thuận đến muộn. Phía Hoa hậu Thế giới thông cảm cho lý do của đại diện Việt Nam. 

Luong Thuy Linh thi Miss World 2019 anh 1
Lương Thùy Linh gặp sự cố, nên lên đường muộn hơn những thí sinh khác. 

“Linh chắc chắn sẽ lên đường dự thi Miss World trong thời gian sớm nhất có thể. Và Linh xin hứa xuất phát chậm nhưng không có nghĩa là ảnh hưởng tới tinh thần chiến đấu và kết quả tại Miss World 2019. Theo tình hình cập nhật mới nhất, hiện tại vẫn còn một số đại diện các nước vẫn chưa tới London, trong đó có Linh" - hoa hậu 10X viết. 

Theo Lương Thùy Linh, những khó khăn ban đầu khiến cô càng quyết tâm hơn trong hành trình sắp tới. Cô mong nhận được sự ủng hộ, động viên từ khán giả. 

Trước đó, Lương Thùy Linh dự định khởi hành vào ngày 19/11. Sau khi mọi chuyện không diễn ra đúng kế hoạch, nhiều khán giả lo lắng có thể người đẹp sẽ bỏ thi. Chính vì vậy, cô đã đưa ra thông báo chính thức trên trang cá nhân.

Luong Thuy Linh thi Miss World 2019 anh 2
Đa số thí sinh đã có mặt tại nước Anh và tham gia những hoạt động đầu tiên. 

Theo cập nhật từ fanpage của Miss World, đa số thí sinh đã có mặt tại xứ sở sương mù và tham gia những hoạt động đầu tiên. Các cô gái được chia nhóm để chuẩn bị bước vào vòng thi Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu). Ở thử thách này, thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng thuyết trình trước ban giám khảo. 

Sau gần 70 mùa tổ chức, Miss World vẫn là một trong hai đấu trường sắc đẹp uy tín và được quan tâm nhất hiện nay, bên cạnh Miss Universe. Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 dự kiến được tổ chức vào 14/12. 

Lương Thùy Linh giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh Người đẹp 10X sắp lên đường tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới 2019 tại Anh quốc.

Dàn đối thủ của Lương Thùy Linh ở Hoa hậu Thế giới 2019

Nhiều thí sinh của đấu trường sắc đẹp Miss World sở hữu vóc dáng gợi cảm, được dự đoán là ứng viên nặng ký.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm