Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lương Thế Thành, Thúy Diễm thành vợ chồng trong phim mới

Cặp đôi sẽ có nhiều cảnh quay lãng mạn trong bộ phim dài 30 tập mang tên "Ải mỹ nhân", của đạo diễn Xuân Phước.


Phim còn có sự tham gia của Lương Thế Thành trong vai Hậu Sanh, con trai thứ của hội đồng Thanh nổi tiếng giàu có tại vùng Cù Lao. Tính tình cậu hai Sanh hiền lành, thật thà và thương người, nên hay bị lợi dụng và khiến anh rơi vào các tình huống dở khóc, dở cười.
Trong phim Ải mỹ nhân, Lương Thế Thành vào vai Hậu Sanh, con trai thứ của hội đồng Thanh, nổi tiếng giàu có tại vùng Cù Lao. Tính tình hiền lành, thật thà và thương người khiến anh bị lợi dụng và rơi vào nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Đến tuổi cặp kê, Hậu Sanh được gia đình cưới cho người vợ đầu là Lụa (Thúy Diễm đóng), một phụ nữ chanh chua, nói nhiều và bộc trực. Cô xuất thấn nghèo khó và mồ côi cha từ nhỏ. Mỗi ngày, Lụa ra chợ bán cá để có tiền nuôi sống gia đình.
Hậu Sanh được ông Thanh (Thanh Điền) cưới cho người vợ đầu là Lụa (Thúy Diễm), cô gái có tính tình chanh chua, nói nhiều và bộc trực. Vốn xuất thân nghèo khó và mồ côi cha, Lụa làm nghề bán cá ở chợ để nuôi sống gia đình.
Ban đầu, Lụa chấp nhận lấy Sanh để có tiền chữ bệnh cho mẹ già, nên cô luôn coi anh là người chồng hờ. Lụa cũng hay gây sự với Hai Sanh do bức xúc chuyện anh khù khờ và tốt bụng vô cớ với bất cứ ai. Tuy nhiên, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm sau thời gian sống chung một nhà.
Ban đầu, Lụa chấp nhận lấy Hậu Sanh để có tiền chữ bệnh cho mẹ già, nên cô luôn coi anh là người chồng hờ. Lụa cũng hay gây sự với Hậu Sanh do bức xúc chuyện anh khù khờ và tốt bụng vô cớ với bất kì ai. Tuy nhiên, sau thời gian sống chung, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm.
Trong một buổi tiệc, Hậu Sanh vì uống quá chén nên đi nhầm phòng ngủ của Mai (Diệp Bảo Ngọc đóng).Vì danh dự gia đình, anh đành phải cưới Mai về làm vợ Hai. Tuy nhiên, anh lại tỏ ra lạnh nhạt với người vợ mới, khiến cô ghét và quyết loại trừ vợ cả - Lụa để độc chiếm Sanh.
Trong một buổi tiệc, Hậu Sanh vì uống quá chén nên đi nhầm phòng ngủ của Mai (Diệp Bảo Ngọc). Vì danh dự gia đình, anh đành cưới cô về làm vợ hai. Tuy nhiên, Hậu Sanh lại tỏ ra lạnh nhạt với Mai, khiến cô căm ghét và quyết loại trừ Lụa để độc chiếm chồng.

Phim còn có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh vào vai Phụng Kiều, một ca nữ nổi tiếng ở phòng trà. Vì say đắm giọng hát ngọt ngào và vẻ đẹp, nên ông Thanh quyết rước cô về làm bà Tư.
Phim còn có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh trong vai Phụng Kiều, một ca nữ nổi tiếng ở phòng trà. Sở hữu giọng hát ngọt ngào và vẻ đẹp sắc sảo, Phụng Kiều khiến ông Thanh say đắm và quyết định rước cô về làm bà Tư.
Từ ngày bước chân vào nhà ông hội đồng, bà Tư lộ rõ bộ mặt gian xảo, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Bà kênh kiệu với những thê thiếp khác, câu kết với kẻ xấu để hại chồng nhằm chiếm tài sản. Tuy nhiên đến cuối cùng, bà cũng nhận lấy cái kết cay đắng cho cuộc đời mình.
Từ ngày bước chân vào nhà ông hội đồng, bà Tư lộ rõ bộ mặt gian xảo và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Bà kênh kiệu với những thê thiếp khác, câu kết với kẻ xấu để hại chồng nhằm chiếm tài sản. Tuy nhiên, đến phút cuối, bà Tư cũng nhận lấy cái kết cay đắng cho cuộc đời mình.
Ải mỹ nhân xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình đa thê của một bá hộ ở miền Tây vào thập niên 1930. Những mâu thuẫn, xung đột, tranh giành quyền lực giữa các bà vợ, sự lừa dối giữa con người với nhau trong xã hội đương thời được phản ánh thông qua nhiều tính cách của các nhân vật trong phim.
Ải mỹ nhân xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình đa thê của một bá hộ ở miền Tây vào thập niên 1930. Những mâu thuẫn, xung đột, tranh giành quyền lực giữa các bà vợ, sự lừa dối giữa con người với nhau trong xã hội được phản ánh khá chân thực.
 Ngoài Lương Thế Thành, Thúy Diễn, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, phim còn có sự góp mặt của diễn viên Công Ning, Thanh Điền, Thiên Hương.... Ải mỹ nhân dự kiến lên sóng vào cuối năm 2015.
Ngoài Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, phim còn có sự góp mặt của diễn viên Công Ninh,Thiên Hương Thanh Điền... Ải mỹ nhân dự kiến lên sóng vào cuối năm 2015.

Viên An

Ảnh: Nguyễn Văn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh