Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lương Thế Thành, Thuý Diễm chụp ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới

Nhân kỷ niệm ngày cưới, cặp đôi diễn viên giới thiệu bộ ảnh mới ghi lại khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc đến người hâm mộ.

Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 1
Lương Thế Thành - Thúy Diễm vừa thực hiện bộ ảnh mới nhân một năm ngày cưới.
Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 2
Lương Thế Thành - Thuý Diễm đăng ký kết hôn từ năm 2014, tiệc đính hôn diễn ra vào ngày 1/10/2015. Ngày 12/4/2016, cặp đôi tổ chức tiệc cưới ra mắt ban bè. Cả hai tâm sự sau một năm chung sống, họ hài lòng về bạn đời và cuộc sống hạnh phúc. 
Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 3
Nam diễn viên cho biết trong đời sống hôn nhân bà xã Thuý Diễm là người chu đáo, tận tâm. Cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn, hay bất đồng quan điểm trong cuộc sống hàng ngày.
Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 4
Tương tự, diễn viên phim Khi đàn ông là số 0 cũng hết lời ca ngợi bạn đời có trách nhiệm và chững chạc hơn cô nghĩ. "Ông xã rất tôn trọng vợ, anh nhường tôi quyết định mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Điều này xuất phát từ tình yêu chứ không vì sợ vợ", cô tâm sự.
Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 5
Thúy Diễm cảm thấy may mắn bởi cùng là đồng nghiệp nên Lương Thế Thành rất thông cảm cho công việc “đi sớm về khuya”.

 

Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 6
Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Thậm chí họ còn nhận được nhiều kịch bản hay, cũng như được đạo diễn tin tưởng giao cho những vai diễn khó. Thuý Diễm cho rằng tổ ấm ổn định giúp hai vợ chồng chuyên tâm cho sự nghiệp nhiều hơn trước.

 

Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 7
Tuy vậy, dù bận rộn với lịch đoàn phim và những kế hoạch riêng, nhưng Lương Thế Thành và Thuý Diễm vẫn thống nhất dành thời gian cho gia đình vào mỗi cuối tuần. Những ngày này, cặp đôi chủ yếu bên nhau vun vén hạnh phúc và thăm hỏi người thân.

 

Luong The Thanh Thuy Diem ky niem ngay cuoi anh 8
Thuý Diễm được khen ngợi là đằm thắm hơn sau khi kết hôn. Hiện cô đang tham gia phim phim Khi đàn ông là số 0 cùng Thái Hòa, Thân Thúy Hà, Tường Vi... phát sóng trên HTV2 lúc 20h. Trong khi đó, Lương Thế Thành đảm nhận vai chính phim Nhà có hai cửa chính cùng diễn viên Trương Nhi.

Minh Tâm

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Giải trí