Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lương Gia Huy giới thiệu phụ nữ 60 tuổi cho Cổ Thiên Lạc

Lương Gia Huy cho biết ngày nào anh cũng giục Cổ Thiên Lạc cưới vợ. Nam diễn viên còn mai mối người phụ nữ hơn Cổ Thiên Lạc 10 tuổi cho đàn em.

Ngày 31/5, trang 163 đưa tin các diễn viên hàng đầu Hong Kong gồm Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Trùm Hương Cảng 2.

Trong đó Lương Gia Huy và Nhậm Đạt Hoa là những người đã có gia đình, nổi tiếng yêu vợ chiều con. Vì vậy Lương Gia Huy liên tục thúc giục đàn em Cổ Thiên Lạc kết hôn.

Luong Gia Huy va Co Thien Lac anh 1
Lương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống, Cổ Thiên Lạc đóng chung trong Trùm Hương Cảng 2.

Trong một buổi phỏng vấn, Lương Gia Huy vui vẻ tiết lộ, anh và Cổ Thiên Lạc cách nhau hơn 10 tuổi nhưng là anh em tốt, cũng từng hợp tác với nhau vì vậy diễn xuất rất ăn ý.

Ảnh đế Hong Kong cũng chia sẻ, ngày xưa khi mọi người ngồi nói chuyện với nhau, thường đùa giỡn làm sao để tán tỉnh các cô gái. Còn hiện tại Lương Gia Huy và Nhậm Đạt Hoa sẽ nói về cách dạy dỗ con gái như thế nào, làm sao để giảm bớt khoảng cách thế hệ.

Vì Cổ Thiên Lạc chưa kết hôn nên liên tục bị các đàn anh thúc giục. Lương Gia Huy cũng thừa nhận từng mai mối cho đàn em: "Đã rất nhiều lần tôi giới thiệu bạn gái cho lão Cổ, người tầm tuổi tôi. Bên cạnh tôi đều là những người xuất sắc không đó".

Thế nhưng Lương Gia Huy năm nay 61 tuổi, người tầm tuổi của anh thuộc khoảng U60, lớn hơn Cổ Thiên Lạc 10 tuổi, sự chênh lệch này có lẽ là điều khiến Cổ Thiên Lạc không dám nhận lời mai mối của đàn anh.

Luong Gia Huy va Co Thien Lac anh 2
Lương Gia Huy hài hước chia sẻ anh luôn giới thiệu bạn gái cho Cổ Thiên Lạc.

Ngoài ra, Lương Gia Huy cũng hài hước tiết lộ, trong phim anh là một nhân vật mê ăn sầu riêng. Nam diễn viên phải liên tục diễn cảnh ăn trái cây nhiều đến mức nhìn thấy sầu riêng liền sợ: "Sau khi đóng phim xong, tôi và gia đình sang Malaysia du lịch. Khi nhân viên đưa sầu riêng ra mời, tôi ngay lập tức bảo họ mang đi".

Lương Gia Huy thường đóng các vai hào hoa, đa tình trên màn ảnh. Nhưng ngoài đời, anh chung tình với người vợ nhan sắc bình thường Giang Gia Niên. Cặp đôi đã kết hôn hơn 30 năm và có hai cô con gái, ảnh đế Hong Kong không ngần ngại thể hiện tình yêu với vợ trên mạng xã hội.

Luong Gia Huy va Co Thien Lac anh 3
Lương Gia Huy nổi tiếng là người yêu vợ chiều con.

Còn Cổ Thiên Lạc năm nay đã 49 tuổi nhưng vẫn độc thân và không có ý định lấy vợ. Thậm chí nam diễn viên còn cho biết, anh đẹp trai và phong độ như hiện tại là vì không kết hôn.

Quách Phú Thành phủ nhận tin ép vợ sinh liên tục để có con trai

"Thiên vương Hong Kong" Quách Phú Thành chia sẻ niềm hạnh phúc được lên chức cha lần 2 và khẳng định vợ chồng anh chưa có ý định sinh tiếp.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm