Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lương Bích Hữu đòi 'tuyệt giao' Sỹ Luân trên truyền hình

Lương Bích Hữu đòi "tuyệt giao" với Sỹ Luân vì anh không nhận ra giọng hát thật của cô trong tập 8 Ca sĩ giấu mặt, được phát sóng tối 13/11.

Tap 8 Ca si giau mat anh 1

Lương Bích Hữu đã có 10 năm ca hát kể từ thời còn tham gia nhóm H.A.T. Khách mời trên hàng ghế nóng gồm những người bạn thân thiết của cô như nhạc sĩ Sỹ Luân, rapper Vương Khang, ca sĩ Duy Mạnh, Ngô Kiến Huy, Khanh Chi Lâm...

Tap 8 Ca si giau mat anh 2

Nữ ca sĩ sinh năm 1984 và Ngô Kiến Huy chào sân bằng ca khúc Vội vã yêu nhau vội vã rời mà cặp đôi từng hợp tác trong năm 2014.

Tap 8 Ca si giau mat anh 3

Lương Bích Hữu còn chiêu đãi khán giả bằng một loạt hit khác. Sau gần 10 năm đi hát, từ một cô gái nhõng nhẽo của thời "Cô gái Trung Hoa", giọng ca Quên cách yêu giờ đã làm mẹ nên có phần đằm thắm, trưởng thành hơn trước.

Tap 8 Ca si giau mat anh 4

Vì thế, suốt 4 phần thi, nhạc sĩ Sỹ Luân vốn gắn bó với Lương Bích Hữu trong giai đoạn cô tham gia nhóm H.A.T và thời kỳ đầu sau khi solo, đã 2 lần không nhận ra giọng thật của đồng nghiệp thân thiết. Ở vòng đầu tiên, tác giả Cô gái Trung Hoa không phân biệt được đâu là giọng của thí sinh và ca sĩ.

Tap 8 Ca si giau mat anh 5

Sỹ Luân cho rằng âm vực của Bích Hữu hiện tại có phần trầm, không còn mang cảm xúc trong trẻo như thuở mười tám, đôi mươi. Nghe vậy, nữ ca sĩ gốc Hoa quyết định "tuyệt giao" và "không bao giờ hợp tác" với nam ca nhạc sĩ nữa.

Tap 8 Ca si giau mat anh 6

Rapper Vương Khang cũng thân thiết với Lương Bích Hữu nhưng đoán sai 2 lần và còn khẳng định thí sinh hát còn giống giọng ca Đứt từng đoạn ruột hơn bản thân cô.

Tap 8 Ca si giau mat anh 7

Ngô Kiến Huy vội che mặt khi đoán sai giọng thật của đàn chị. MC Trường Giang còn "thêm dầu vào lửa" khi chia cách tình cảm của Lương Bích Hữu và các khách mời bằng những câu nói châm chọc.

Tap 8 Ca si giau mat anh 8

Sau 4 vòng thi, thí sinh Bích Thảo đã thuyết phục giám khảo để bước vào vòng tứ kết với số tiền thưởng 15 triệu đồng.

Trường Giang chê Ngô Kiến Huy là ca sĩ nhưng ít đi hát

Trong buổi ghi hình Ca sĩ giấu mặt, Trường Giang trêu chọc Ngô Kiến Huy là "ca sĩ mà chỉ tập trung chơi game show, ít đi hát" khiến "chàng Bắp" lúng túng.

 


Kim Chi

Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc