Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lương Bằng Quang nói gì khi bị Ngân 98 tố bòn tiền, đối xử như ôsin

Trước những lời kể tội của người yêu cũ như thiếu tôn trọng, lợi dụng tiền bạc, đối xử tệ... Lương Bằng Quang cho biết anh không quan tâm, cũng không phản ứng.

Sau 2 năm yêu đương mặn nồng, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 quyết định đường ai nấy đi vào tháng 4. Hậu chia tay, nam nhạc sĩ đăng tin "tuyển vợ" bị cho là gây phản cảm trên mạng xã hội, anh thậm chí còn chia sẻ cả hai vẫn ngủ chung. Mới đây, Ngân 98 kể lý do chấm dứt mối quan hệ với ca sĩ Lương Bằng Quang. 

Trả lời báo chí, cô cho biết không được bạn trai tôn trọng khi anh thể hiện tình cảm với học trò nữ ngay trước mặt mình. Cô kể mỗi lần học trò nữ đến nhà, anh dọn tất cả giày dép của bạn gái và bắt cô vào phòng khác, đóng cửa lại.

Ngan 98 ke toi Luong Bang Quang anh 1
Ngân 98 bức xúc cho biết trong thời gian yêu không được bạn trai tôn trọng.

Ngân 98 cho rằng cô bị mang tiếng là sống nhờ bạn trai, trong khi sự thật là phải tự lo cho bản thân. Không những thế, cô còn giúp đỡ Lương Bằng Quang 600 triệu đồng khi anh mua trả góp căn nhà 5 tỷ đồng.

Cô khẳng định hoàn toàn không được Lương Bằng Quang hỗ trợ về âm nhạc như mọi người nghĩ. Theo đó, khi sống chung, anh thuê một người khác dạy nhạc và bắt cô trả tiền cho người đó. Ngoài ra, cô bức xúc kể bị bạn trai "hét" giá mỗi bài hát 7.000 USD, trong khi anh bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng. Với các hot girl, anh cho nhạc miễn phí.

Ngoài ra, cô cho biết bị Lương Bằng Quang đối xử tệ, coi như ô sin, làm mọi việc trong nhà.

Ngan 98 ke toi Luong Bang Quang anh 2
Lương Bằng Quang khẳng định không quan tâm những lời tố của bạn gái cũ.

Trước những lời chia sẻ của Ngân 98, trả lời Zing.vn, Lương Bằng Quang nói: "Tôi không quan tâm đến những lời nói của cô ấy. Hai người đã chia tay, không còn gì liên quan đến nhau, không có gì để nói cả".

Anh khẳng định không sợ những chia sẻ của người yêu cũ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của mình.

"Tôi là người như thế nào, mọi người tiếp xúc hoặc tôi chơi với ai, nói năng trên mạng xã hội thế nào cũng có thể đánh giá được. Cô ấy cho tôi mượn 600 triệu đồng sao?  Tôi nghĩ mọi người đã có câu trả lời, tôi không cần giải thích. Bây giờ, mọi người có thể hiểu chưa đúng về tôi nhưng thời gian còn dài. Vì vậy, tất cả lời của Ngân là chuyện nhỏ với tôi?", Lương Bằng Quang nói.

Nam nhạc sĩ cho rằng thay vì để ý đến những lời tố cáo, kể tội của bạn gái cũ, anh dành thời gian cho công việc, cuộc sống của mình.

Lương Bằng Quang nổi tiếng là nhạc sĩ đa tình. Trước Ngân 98, anh có thời gian hẹn hò diễn viên Trương Nhi. Nữ diễn viên từng úp mở lý do chia tay Lương Bằng Quang là phát hiện anh ngoại tình.

Bạn gái: ‘Điểm được nhất trên mặt Lương Bằng Quang là chỗ chưa sửa' Bạn gái nam ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định điểm được nhất trên gương mặt anh sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ là chỗ chưa chỉnh sửa.

Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang khi phát hiện ngoại tình?

Chia sẻ của Trương Nhi trong chương trình Giác quan thứ 6 về việc chấm dứt tình cảm với người yêu cũ sau khi phát hiện anh ngoại tình, khiến mọi người nghĩ tới Lương Bằng Quang.


Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Khi BTS thay doi cuoc choi hinh anh

Khi BTS thay đổi cuộc chơi

0

Thành công của BTS là không thể phủ nhận, nhưng để so sánh nhóm nhạc Hàn Quốc với huyền thoại The Beatles lại là điều không được công chúng quốc tế chấp nhận.