Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Luke Shaw phải nhờ mẹ hướng dẫn lái xe

Luke Shaw gặp nhiều gian nan trong hành trình thi đỗ bằng lái. Hết thuê giáo viên, hậu vệ người Anh bây giờ phải nhờ thân mẫu chỉ dạy.

Luke Shaw nho me day lai xe anh 1
Cầu thủ sinh năm 1995 đang cực kỳ trăn trở với sự nghiệp học và thi bằng lái xe của mình. Rất khó tin khi biết ngôi sao bóng đá sở hữu mức lương 160.000 bảng mỗi tuần như Luke Shaw lại thi rớt giấy phép lái xe nhiều lần. Lâu nay, việc đi lại của anh luôn phụ thuộc vào người khác. Shaw phải thuê lái xe riêng. 
Luke Shaw nho me day lai xe anh 2
Hạ quyết tâm thi đỗ bằng lái xe, ngôi sao MU đã sắm cho mình một chiếc Range Rover đắt tiền và thuê hẳn 2 giáo viên dạy kèm. Tuy nhiên, có lẽ vướng tâm lý thi trượt nhiều lần nên khi ngồi sau tay lái, Luke Shaw tỏ ra khá căng thẳng và bối rối.

 

Luke Shaw nho me day lai xe anh 3
 Mới đây, phóng viên chụp được ảnh Luke Shaw đang thực hành lái xe với người mẹ của anh.

 

Luke Shaw nho me day lai xe anh 4
Nếu thi đỗ bằng lái, Luke Shaw có thể tiết kiệm được khoản kha khá thuê lái xe riêng. Trong khi đồng nghiệp đang thoải mái vi vu trên xế xịn thì Shaw vẫn cần người đưa đón.
Luke Shaw nho me day lai xe anh 5
Sự nghiệp của Luke Shaw đang không đi theo hướng tốt đẹp. Sau trận MU thua Watford 1-3, anh bị Mourinho ngầm chỉ trích: "Cầu thủ đối phương nhận bóng và cách Luke Shaw tới 25 mét. Đáng lẽ khoảng cách chỉ là 5 mét. Mà kể cả cách xa 25 mét thì bạn cũng phải chạy tới và gây sức ép. Nhưng không, cầu thủ của tôi đã đứng nhìn”.
Luke Shaw nho me day lai xe anh 6
Tuy vậy, đồng đội biết Luke Shaw lúc đó bị chấn thương háng và phải nén đau thi đấu. Các ngôi sao Quỷ đỏ bị sốc trước cách ứng xử của Mourinho.
Luke Shaw nho me day lai xe anh 7
Hồi tháng 9 năm ngoái, Luke Shaw gãy chân kinh hoàng do bị Hector Moreno của PSV phạm lỗi. Có thể thấy, sự nghiệp của tài năng trẻ sáng giá đang gặp nhiều trắc trở.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Thể thao