Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Lucy’ sẽ có phần hai

Đạo diễn Luc Besson dường như đã tìm thấy ý tưởng để triển khai phần tiếp theo của câu chuyện về cô nàng Lucy quyền năng.

Lucy là một trong những bất ngờ phòng vé lớn nhất mùa hè 2014. Có sự tham gia của Scarlett Johansson, bộ phim khoa học viễn tưởng đánh bại Hercules của Dwayne “The Rock” Johnson trong tuần khởi chiếu tại Bắc Mỹ, rồi sau đó đạt doanh thu toàn cầu lên tới 458,8 triệu USD so với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 40 triệu USD.

10 phim có thắng lợi bom tấn đầy bất ngờ tại phòng vé 2014

“Guardians of the Galaxy”, “Lucy”, “Annabelle”, Gone Girl”… là những bộ phim có được thắng lợi vượt xa mong đợi tại các phòng vé trong năm 2014.

Universal hẳn muốn kéo dài thương hiệu, nhưng đạo diễn Luc Besson khi ấy khăng khăng rằng với đoạn kết của bộ phim, Lucy 2 không thể xảy ra. Song, nhà làm phim người Pháp nói thêm rằng nếu nảy ra một ý tưởng hợp lý, ông sẽ cân nhắc khả năng đó. Và dường như khoảng thời gian một năm qua đã giúp Luc Besson thay đổi ý định ban đầu.

Phần hai của Lucy đang được hãng EuropaCorp phát triển.

Tại sự kiện CineEurope 2015, EuropaCorp giới thiệu nhiều dự án mới, bao gồm Shut In với Naomi Watts, Transporter phiên bản mới với Ed Skerin và tác phẩm khoa học viễn tưởng đầy tham vọng Valerian với hai ngôi sao Cara Delvingne và Dane DeHaan. Kèm theo đó, hãng cho biết thêm họ đang phát triển phần tiếp theo của Lucy.

Đây cũng là thông tin duy nhất khán giả được biết về Lucy 2 lúc này. Trước thành công của tập phim đầu tiên, thật khó để Scarlett Johansson từ chối dự án nếu như nó sở hữu một cốt truyện đủ hấp dẫn.

Gần đây nhất, EuropaCorp kéo dài thương hiệu Taken với tài tử Liam Neeson sau thành công vang dội của phần đầu tiên hồi 2008. Taken 3 mới ra là hồi tháng 1 mà là một trong những bộ phim ăn khách nhất nửa đầu 2015.

10 phim bom tấn ăn khách nhất nửa đầu 2015

“Fast & Furious 7”, “Avengers: Age of Ultron”, “Jurassic World”, “Fifty Shades of Grey”... là những tác phẩm điện ảnh gây bão tại phòng vé trên toàn cầu trong sáu tháng đầu năm.

 

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm