Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lực lượng 113 giải cứu công an bị truy đuổi sau cuộc nhậu

Ông Hiền ra khỏi phòng nhậu và vô tình nôn trúng người của Lương nên xảy ra mâu thuẫn. Ông Hiền cùng một số công an lên xe bỏ đi liền bị nhóm thanh niên bao vây, chặn lại.

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết trưa 12/6, Nguyễn Tấn Lương và Lê Võ Trường Hải cùng 8 thanh niên khác ăn nhậu tại phòng VIP 8 quán Lâm Viên (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Cũng thời gian này, nhóm 4 người gồm Phạm Văn Hiền (doanh nhân) cùng ông Đinh Tú Anh, Nguyễn Quang Trường (cán bộ công an làm việc tại Công an Đồng Nai) và ông Huỳnh Bảo Hùng (nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai) ăn nhậu ở phòng VIP 2 quán trên.

giang ho bao vay cong an anh 1
Công an có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Ảnh: Ngọc An.

Khi nhậu ở quán này, ông Hiền chạy ra khỏi phòng và vô tình nôn trúng người của Lương nên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Sau khi giải hoà, ông Hiền và những người đi cùng lên ôtô rời khỏi quán. Lương cùng một nhóm bạn đuổi theo và chặn xe của họ sau quãng đường vài trăm mét.

Trước tình huống trên, ông Hiền và một số công an ngồi trên xe khóa chặt cửa chờ lực lượng cảnh sát đến. Khi cảnh sát 113 có mặt, nhóm thanh niên gây gổ cũng rời khỏi hiện trường.

Nhiều người dân có mặt chứng kiến vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Phía nhà hàng cho Người Lao Động biết 2 nhóm khách trên nhân viên của quán đều quen mặt. Hai nhóm này ăn nhậu lúc khoảng 10h.

Khi cuộc cãi vả xảy ra, nhóm có người nôn ói đã xin lỗi nhưng người của nhóm kia không chấp nhận. Một lúc sau, nhóm 4 người trực tiếp sang phòng đông người hơn để tiếp tục xin lỗi nhưng ẩu đả lại xảy ra.

Cũng theo tờ báo trên, khi nhóm người của ông Hiền bị chặn lại, cả trăm cảnh sát được tăng cường đến hiện trường. Đến cuối chiều, cảnh sát mới vãn hồi được trật tự, các bên được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Người dân tại hiện trường thông tin, những người xăm trổ là thuộc băng anh chị tại địa bàn.

Công an đang làm rõ hành vi của từng người để có phương án xử lý.

giang ho bao vay cong an anh 2
Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Cảnh sát ngăn chặn cuộc đụng độ giữa hai băng nhóm

Hàng chục thanh niên của 2 băng nhóm xảy ra mâu thuẫn và chuẩn bị đụng độ thì lực lượng cảnh sát xuất hiện, ngăn chặn kịp thời.Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật