Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Luật sư xin rút sau khi bị Britney Spears nói lạm quyền

Ông Samuel D. Ingham III mong tòa án chỉ định luật sư mới cho Britney Spears theo nguyện vọng của nữ ca sĩ.

Ngày 6/7, theo New York Times, Samuel D. Ingham III, luật sư đại diện chính thức cho Britney Spears suốt 13 năm - gửi đơn lên Tòa án Los Angeles xin rút khỏi sự vụ. Loeb & Loeb - công ty luật do Ingham thuê hỗ trợ ông trong vụ kiện đòi gỡ bỏ quyền giám hộ - cũng xin rút.

Ông quyết định rút lui trong bối cảnh Britney Spears muốn thuê luật sư riêng. Trong phiên điều trần ngày 23/6, nữ ca sĩ gọi việc làm việc với luật sư do tòa án chỉ định là "lạm quyền, chi phối cuộc sống".

luat su cua Britney Spears xin tu chuc anh 1

Britney Spears muốn thuê luật sư riêng.

Samuel D. Ingham III cho biết ông vẫn cố gắng làm việc cùng Britney Spears cho đến khi tòa ra quyết định chính thức.

Theo New York Times, Ingham là cựu nhân viên của hệ thống chứng thực California. Ông thường được chọn để đại diện cho các vụ giám hộ đặc biệt phức tạp. Tuy nhiên, 13 năm qua ông không giúp đỡ gì nhiều cho nữ ca sĩ.

Trong phiên điều trần ngày 23/6, Spears khẳng định không biết chuyện được yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ. "Tôi không biết họ đang làm gì. Ông ấy khuyên tôi đừng nói bất cứ điều gì với truyền thông", nữ ca sĩ nói với thẩm phán.

Trong thời gian đại diện cho giọng ca Toxic, tổng tài sản của ông nâng lên gần 3 triệu USD. Chỉ tính riêng năm 2019, ông bỏ túi khoảng 373.000 USD nhờ làm việc cho Britney Spears.

Sau thông tin trên, truyền thông và khán giả đặt nghi vấn vì sao luật sư Ingham liên tục phớt lờ những gì Britney Spears yêu cầu.

Sarah J. Wentz, luật sư ủy thác và bất động sản của Fox Rothschild, cho biết cô không hiểu vì sao ông yêu cầu Spears đừng nộp đơn chấm dứt quyền giám hộ.

“Nếu ông ấy là luật sư tốt sẽ biết những gì Britney mong muốn và sẵn sàng đối phó, đặc biệt là việc muốn chấm dứt quyền giám hộ”, cô nói.

Quản lý của Britney Spears từ chức sau 25 năm

Ông Larry Rudolph chúc Britney Spears giữ sức khỏe, đủ sức mạnh để chống lại quyền giám hộ từ cha ruột.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm