Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Luật sư nói gì về kết cục của Ngô Diệc Phàm?

Luật sư đưa ra hai hướng đi cho chuỗi sự việc liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Vụ bê bối của nam thần tượng đang gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Theo Sina, tối 19/7, chị gái của Đô Mỹ Trúc - Lý Ân và luật sư dày dặn kinh nghiệm trong giới giải trí - Triệu Tuấn trả lời phỏng vấn về vụ việc của Ngô Diệc Phàm.

Dựa trên những thông tin được cung cấp, luật sư đã đưa ra hai dự đoán khách quan về kết cục của chuỗi sự việc liên quan Ngô Diệc Phàm. Một là, nếu như Ngô Diệc Phàm thật sự dính líu đến những việc như lời Đô Mỹ Trúc tố cáo thì anh sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.

Cho dù mang quốc tịch Canada, chỉ cần hành vi sai trái của Ngô Diệc Phàm diễn ra ở Trung Quốc, nam thần tượng vẫn không thể thoát khỏi chế tài pháp luật. Khả năng cao nhất là sẽ bị trục xuất.

Scandal chan dong cua Ngo Diec Pham anh 1

Sau loạt ồn ào, Ngô Diệc Phàm có thể bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Thứ hai, Đô Mỹ Trúc cần cung cấp các bằng chứng xác thực cho những lời tố cáo. Trong trường hợp không thể cung cấp, Đô Mỹ Trúc có thể lĩnh án tù dưới 3 năm vì hành vi phỉ báng danh dự gây hậu quả nghiêm trọng.

Trong cuộc phỏng vấn, Lý Ân chia sẻ tình trạng của Đô Mỹ Trúc đang rất tồi tệ. Em gái cô liên tục nhận được lời đe dọa, công kích bằng nhiều hình thức khác nhau từ phía người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nạn nhân liên hệ và cung cấp bằng chứng cho Đô Mỹ Trúc, hy vọng cô có thể lên tiếng đòi lại công bằng thay họ.

Chị gái Đô Mỹ Trúc cũng tiết lộ có 8 cô gái đã cung cấp những bằng chứng liên quan đến Ngô Diệc Phàm, trong đó người nhỏ nhất chỉ mới 16, 17 tuổi. Cô nhấn mạnh có nhiều chi tiết không tiện công khai trước công chúng nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại.

Trong khi đó, đối diện với những cáo buộc gay gắt, đại diện của Ngô Diệc Phàm liên tục đưa ra những văn bản thanh minh. Tuy nhiên, công chúng phát hiện những bằng chứng do nam nghệ sĩ cung cấp có dấu hiệu chỉnh sửa hình ảnh, con dấu mộc dùng trong các văn bản không giống nhau...

Thanh Hồng

Bạn có thể quan tâm