Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Luật sư nói bị lừa, báo Hàn tung tin nhắn Seungri môi giới mại dâm

Người này đưa ra lý lẽ rằng nhân vật nhắn tin với Seungri nợ nam ca sĩ tiền nên mới gài bẫy khiến nội dung nghe như môi giới mại dâm.

Ngày 15/3, trang Koreaboo đưa tin luật sư của Seungri tuyên bố rằng những tin nhắn bằng chứng được đưa ra, cho thấy có vẻ như nam ca sĩ đang môi giới mại dâm nhưng thực chất là kết quả của những câu hỏi ác ý từ một nhân vật là "Giám đốc A".

Seungri moi gioi mai dam anh 1
Luật sư của Seungri (cavat xanh) là ông Son Byung Ho.

Theo luật sư này, giám đốc A là người đã lừa Seungri số tiền là 2 tỷ won (hơn 1,7 triệu USD) và đã bị nam ca sĩ kiện. Trong câu chuyện đó, giám đốc A cố hướng cho Seungri rơi vào những câu hỏi mập mờ để "gài hàng".

Hậu quả là nam ca sĩ bị đặt bẫy và phải chịu những hậu quả không đáng có. Luật sư bào chữa cho Seungri khẳng định câu chuyện về vụ lừa đảo mới là nội dung bao trùm lên đoạn tin nhắn bằng chứng môi giới mại dâm.

"Giám đốc A đã lừa đảo Seungri 2 tỷ won. Seungri đã kiện anh ta về tội lừa đảo. Nhưng cuối cùng lại nhận được những câu hỏi ác ý. Có vẻ như anh ta đã lên kế hoạch tỉ mỉ, sau đó lợi dụng những tin nhắn bằng chứng này để đe dọa Seungri nếu có các vấn đề phát sinh sau đó" - Luật sư của Seungri cho biết.

Liên quan đến ảnh của những cô gái mà Seungri gửi vào đoạn chat, luật sư tuyên bố rằng Seungri đã lấy ảnh từ những "hot girl" đang nổi trên mạng với hy vọng nhận lại tiền.

"Seungri gửi ảnh của những cô gái mà giám đốc A không biết rằng họ là hot girl nổi tiếng. Cuối cùng thỏa thuận đã không thành. Seungri chỉ muốn dùng cách đó, hy vọng có thể lấy lại 2 tỷ won tiền bị lừa kia thôi", luật sư của Seungri khẳng định thỏa thuận môi giới mại dâm thực sự không diễn ra.

Seungri moi gioi mai dam anh 2
Luật sư bắt đầu đưa ra những lý lẽ để bảo vệ Seungri.

Tuy nhiên, ngay sau khi luật sư Son tuyên bố Seungri bị lừa, chiều ngày 15/2, trang Sisajournal tiếp tục tung thêm những tin nhắn bằng chứng khác cho thấy Seungri đang thực hiện một vụ giao dịch môi giới mại dâm. Đó là đoạn chat tiếp theo giữa Seungri và giám đốc A trên.

Trong đó, giám đốc A muốn tìm các cô gái làm trong làng giải trí. Seungri đã nhắn lại rằng có một cô gái là thực tập sinh mới của một công ty. Nam ca sĩ còn hỏi lại địa điểm và thời gian gặp mặt.

Giám đốc A nhắn lại: "Ngoài cô số 3 và số 5 thì trong đám thực tập sinh giải trí ca sĩ gì đó tìm giúp anh một em nào ngon ngon cũng được. Anh sẽ giúp đỡ cho, ai cũng có nhu cầu có qua có lại mà".

Seungri hiện chỉ định luật sư Son Byung Ho làm người bào chữa cho mình. Người này từng có 4 năm làm việc cho cảnh sát. Son Byung Ho tốt nghiệp ngành Luật của Đại học Hàn Quốc, chuyên giải quyết các vụ án hình sự và xuất thân là luật sư đối tác của Đội điều tra.

Seungri mệt mỏi khi xuất hiện sau 16 tiếng bị cảnh sát thẩm vấn

Sau 16 tiếng bị cảnh sát thẩm vấn, cựu ca sĩ Seungri đã được thả về. Cựu thần tượng xuất hiện với trạng thái bơ phờ, mệt mỏi.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí