Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lừa 7 cô gái miền Tây sang Malaysia bán dâm

Khi nghe Linh nói chuyện điện thoại với người ở Malaysia, Thảo nghi ngờ mình bị lừa sang nước ngoài bán dâm nên gọi về gia đình cầu cứu công an.

Ngày 28/6, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm đã tuyên phạt Tất Cẩm Linh (34 tuổi, ngụ TP HCM) 13 năm tù, Mai Thị Bé Thủy (39 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) 10 năm tù và Lưu Tuấn Khánh (29 tuổi, ngụ TP.HCM) 5 năm tù cùng về tội mua bán người.

Theo cáo trạng, năm 2009, Linh lấy chồng Malaysia rồi xuất cảnh sang nước ngoài sinh sống. Trong thời gian này, Linh quen biết một người đàn ông Malaysia và người phụ nữ Việt Nam tên Út - chủ quán bar và massage.

Hai đối tượng này bàn với Linh về Việt Nam đưa các cô gái sang hoạt động mại dâm tại quán bar và massage, chi phí đi lại 2 người này lo, Linh được hưởng tiền trên mỗi cô gái 3-6 triệu đồng.

mua ban nguoi anh 1
Thủy, Linh, Khánh tại phiên tòa. Ảnh: Minh Anh

Linh về Việt Nam và nói Thủy, Khánh cùng tìm kiếm các cô để đưa sang Malaysia. Theo đó, mỗi cô gái Thủy giới thiệu sẽ được trả 7 triệu đồng, Khánh 9 triệu đồng. Tổng cộng, 3 đối tượng này đã đưa 7 nạn nhân sang Malaysia làm gái bán dâm.

Vào ngày 19/8/2015, Thủy đưa chị Phan Thị Kim Thảo (ngụ TP Cần Thơ) lên TPHCM giao cho Khánh để gặp Linh. Linh và chị Thảo ở cùng phòng tại một khách sạn. Chị Thảo nghe Linh nói chuyện điện thoại với Út nên nghi ngờ mình bị lừa qua Malaysia để bán dâm liền điện thoại về gia đình trình báo Công an TP Cần Thơ.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật