Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lữ đoàn xe tăng 215 luyện binh trên thao trường

Lữ đoàn xe tăng 215 là đơn vị dự bị cơ động chiến lược của Bộ Quốc phòng, có nhiệm vụ chính trị trung tâm là huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Mục tiêu huấn luyện của Lữ đoàn là xây dựng cho bộ đội có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, luôn giữ vững và phát huy các giá trị cao đẹp của phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; có kiến thức cơ bản, toàn diện, giỏi và chuyên sâu về kỹ thuật, chiến thuật tăng-thiết giáp; các phân đội có trình độ và khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, đáp ứng được nhiệm vụ trong mọi tình huống.
Trong những năm qua, Lữ đoàn xe tăng 215 đã thường xuyên đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp huấn luyện, tổ chức thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu.
Hàng năm, 100% cán bộ, chiến sĩ và phân đội được huấn luyện theo quy định, chất lượng huấn luyện ngày càng cao. Cán bộ cấp tiểu đoàn có trên 90%, cấp đại đội và trung đội có trên 75% huấn luyện khá, giỏi; kết quả huấn luyện cá nhân và phân đội hàng năm, 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75-80% đạt khá, giỏi. Trong ảnh: Mở niêm xe tăng-thiết giáp trước khi cơ động ra khu sơ tán
Hành quân ra khu sơ tán.
Xe tăng vượt qua cầu bằng.
Chiến sĩ xe tăng chuẩn bị xung trận.
Đội hình trung đội xe tăng chuẩn bị tiến công địch phòng ngự.
Chuẩn bị xuất kích.
Xe tăng vượt cửa mở tiến công địch phòng ngự.
Trung đội xe tăng vượt cửa mở tiến công địch phòng ngự.
Hành quân thắng lợi trở về.
Nhận xét kết quả sau khi kết thúc diễn tập.

http://vov.vn/xa-hoi/hinh-anh-lu-doan-xe-tang-215-luyen-tap-chien-dau-345972.vov

Theo Nguyễn An / VOV.VN

Bạn có thể quan tâm