Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lòng tham và sự đố kỵ trong 'Penthouse 2'

Trong tập 2 của "Penthouse 2", trên sân khấu được trang hoàng lộng lẫy của tòa nhà 100 tầng Hera, vở bi hài kịch về hội phụ huynh giàu có đã được vén màn.

Mùa thứ 2 của series phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách Penthouse đã chính thức lên sóng ngày 19/2. Thống kê từ AGB Nielsen cho thấy tập mở màn Penthouse 2 đã thu hút khoảng 3,5 triệu lượt khán giả theo dõi. Rating phim đạt con số ấn tượng 17,9% trên toàn quốc.

Tập 1 của Penthouse 2 khởi động nhẹ nhàng bằng cách điểm lại dàn nhân vật chính, phụ, cũng như quan hệ bạn, thù giữa họ. Cao trào cuối tập phim đánh dấu màn tái xuất của bác sĩ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) và Oh Yoon Hee (Eugene).

Họ xuất hiện ngay giữa lễ đính hôn của cặp ác nhân Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Khi này, Yoon Cheol và Yoon Hee đã trở thành vợ chồng.

Penthouse 2 tap 2 anh 1

Vợ chồng Yoon Hee, Yoon Cheol trở thành chủ đề của các "bà tám" tại Hera.

Sang tập 2, chuyện phim xoay quanh phản ứng của các nhân vật trước sự trở lại của cặp "người quen xa lạ". Chỉ sau chưa đầy một năm, Yoon Cheol đã trở thành chủ sở hữu một hãng nam dược. Còn Yoon Hee là phu nhân chủ tịch.

Cặp vợ chồng mới cưới trở thành cái gai trong mắt Dan Tae và Seo Jin. Nhưng ngược lại, với đám nhà giàu rỗi việc đang "nhạt mồm nhạt miệng", sự trở lại của Yoon Hee và Yoon Cheol không khác gì cao lương. Nó hứa hẹn một giai đoạn bất ổn mới, với đủ thứ chuyện giật gân, động trời sắp xảy ra bên trong Hera.

Lễ đính hôn bị phá rối, Ju Dan Tae hoàn toàn rơi vào thế bị động. Sau lần thua đau, gã phản diện phải thu quân, ủ mưu chờ thời.

Nhưng kẻ ê chề hơn cả không phải Dan Tae, mà là Cheon Seo Jin. Trong tập 1, Seo Jin lên giường với chồng cũ và rời đi như một bà hoàng, mang theo suy nghĩ mình vừa ban phát tình thương cho kẻ thất bại. Tới tập 2, chứng kiến chồng cũ đã công thành danh toại, ác nữ với lòng tham không đáy dường như phát điên vì đố kỵ. Yoon Cheol đã trở thành chân giá trị mà dù khao khát tới mấy Seo Jin cũng chưa chắc có được.

Trớ trêu hơn nữa, người phụ nữ được hưởng trọn vẹn sự giàu sang cũng như địa vị phu nhân chủ tịch cao quý bên cạnh Yoon Cheol lại là Yoon Hee.

Năm xưa, Seo Jin đã dùng thủ đoạn hủy hoại Yoon Hee và cướp lấy tình yêu của Yoon Cheol. Nhưng tới lúc này, bất chấp quá khứ hợp tan, họ lại trở về bên nhau, mặn nồng viên mãn. Điều này giống như cái tát trời giáng mà ác nữ phải nhận theo đúng luật nhân quả báo ứng.

Cái tát trời giáng thứ hai mà Seo Jin phải nhận đến rất nhanh sau đó. Ác nữ bị chẩn đoán tổn thương dây thanh quản và không thể biểu diễn trong sự kiện kỷ niệm 20 năm ca hát. Lòng tham hư vinh cùng tính sĩ diện đã thôi thúc người phụ nữ thực hiện hành vi gian dối.

Penthouse 2 tap 2 anh 2

Nụ cười bằng mặt nhưng không bằng lòng của Seo Jin và Yoon Hee.

Nhưng một lần nữa, lòng tham của Cheon Seo Jin đã làm hại chính cô ta. Yoon Hee tương kế tựu kế, hạ gục Seo Jin ngay trên "sân nhà" của ác nữ. Đây nhiều khả năng là một phần trong kế hoạch mà Yoon Hee, Yoon Cheol và Logan Lee (Park Eun Seok) đã dày công xây dựng.

Giờ đã như cá nằm trên thớt, Cheon Seo Jin rất có thể sẽ thành tay trong của bộ ba trong kế hoạch hạ bệ Ju Dan Tae. Việc Seo Jin sẵn sàng quay lưng với người tình cũng không có gì lạ. Bởi trên cuộc đời này, cô ta không yêu thứ gì hơn bản thân mình.

Bên cạnh những tình tiết đã được làm sáng tỏ, tập 2 cũng bỏ ngỏ một câu hỏi lớn: Con gái của Yoon Hee đang ở đâu? Việc Yoon Hee hết lần này tới lần khác tránh đề cập tới cô bé phải chăng là ẩn ý cho một điều bất hạnh khủng khiếp đã xảy ra?

Khán giả phản đối Hollywood làm lại ‘Train to Busan’

Không ít dân mạng bày tỏ sự bất bình trước thông tin người Mỹ muốn làm lại ‘Train to Busan’ do lo ngại bản phim mới không tôn trọng nguyên tác.

Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'

Ngày 19/2, tập đầu tiên của mùa hai "Penthouse" đã lên sóng. Tập phim có nhiều tình tiết mới khiến khán giả bất ngờ.

Anh Phan

Ảnh: SBS

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh