Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Long Nhật bị tố mượn xe đám cưới chụp ảnh

Một khán giả đã tố 2 trong số 3 chiếc xe sang mà Long Nhật khoe đều không phải của ca sĩ này, thực chất là xe mượn trong đám cưới.

Ngày 18/11 vừa qua, công chúng được dịp lóa mắt với 3 chiếc xế hộp mà Long Nhật đem “khoe” trước bàn dân thiên hạ. Theo lời Long Nhật, chiếc xe Toyota - Fortuner 7 chỗ đời 2011 màu đen có giá khoảng 1 tỷ gắn liền với anh trong mỗi lần lưu diễn từ Bắc chí Nam. Còn chiếc Lexus IS 250 màu mận chín giá 3 tỷ rưỡi là chiếc xe mà bà xã của Long Nhật vẫn hàng ngày đưa con đi học và shopping.

Long Nhật từng khiến dư luận xôn xao về 3 chiếc xe bạc tỷ.

Mới nhất là chiếc Lexus RS 350 màu trắng sữa có giá hơn 4 tỷ được bạn trai Việt kiều Lý Anh Minh tặng để giúp anh tiện đi lại. Nhưng theo như chia sẻ của nam ca sĩ gốc Huế thì chiếc xế hộp đắt tiền này chỉ được anh sử dụng trong những sự kiện đặc biệt và phải do chính bạn trai Việt kiều của anh cầm lái.

Trước khối tài sản trị giá hàng chục tỷ đồng mà Long Nhật “trưng” ra giữa phố Hà Nội, rất nhiều người đã cảm thấy choáng váng. Người ta không ngờ rằng Long Nhật lại “chơi sang” và giàu có tới mức ấy. Tuy nhiên, cũng không ít lời chỉ trích rằng anh này khoe mẽ, “trưng trổ”.

Đáng lưu ý hơn cả, ngay sau khi bài báo “Long Nhật nổi hứng mang 3 ô-tô xếp hàng khoe trên phố” được đăng tải trên báo, đã có 1 độc giả gửi thư tới tòa soạn “tố” rằng nam ca sĩ gốc Huế đã “nổ” quá đà vì 2 trong số 3 chiếc xe đó không phải của anh.

Tuy nhiên, đã có người "tố" anh không phải chủ sở hữu của những chiếc xe này.

Độc giả này tỏ thái độ rất bức xúc vì cho rằng Long Nhật đã mượn tài sản của người khác để khoe mẽ, lừa dối khán giả. Theo như nguồn tin này cho biết, bối cảnh trong bộ ảnh Long Nhật khoe xe là ở một khu vực bên Đông Anh, Hà Nội.

Về chủ sở hữu của 2 chiếc xe sang, độc giả này khẳng định chắc nịch: “Mấy con xe đó là của 2 đại gia khu nhà tôi ở. Cái ngõ Long Nhật chụp ảnh là ngõ nhà tôi. Hôm đó Long Nhật đi ăn cưới ở đây thôi, xe nào mà chém gió!”.

Trên trang cá nhân của một bạn trẻ - được cho là cháu của vị đại gia có 2 chiếc xe mà Long Nhật chụp nhờ, anh này viết không hiểu tại sao Long Nhật của thể trơ trẽn như vậy khi lấy xe của cô chú người này, mà lại nói xe của mình.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí