Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loki được xác nhận là anh hùng quyền năng nhất Marvel

Trong trận chiến chống lại Beyonder, những nhân vật phản diện hùng mạnh bậc nhất của Marvel, chỉ có Loki mới tìm ra được phương pháp để cân bằng cuộc chiến.

Trong Defenders: Beyond, các nhân vật phản diện mạnh mẽ liên tiếp xuất hiện và chỉ số sức mạnh vượt quá khả năng kiểm soát của các siêu anh hùng. Giữa hoàn cảnh ngặt nghèo ấy, Loki xuất hiện như tia hy vọng hiếm hoi mà nhân loại có thể trông cậy vào. Đó là biến thể Loki - God of Stories (Vị thần của những câu chuyện).

Biến thể Loki này trong bộ truyện này đáng sợ tới mức ngay cả các Beyonder toàn năng cũng không thể thoát khỏi sức mạnh dụ hoặc ghê gớm trong các câu chuyện kể.

Loki xuất hiện trong Defenders không giống trong Thor. Loki "nguyên bản" đã chết trong sự kiện Siege, sau khi lên kế hoạch cho cái chết của mình để thoát khỏi vai trò “God of Evils". Loki được tái sinh như một phiên bản trẻ hơn của chính mình và không còn là một nhân vật phản diện.

loki anh 1

Loki trở lại trong một vai trò mới và sức mạnh mới. Ảnh: ScreenRant.

Khi đa vũ trụ Marvel bị phá hủy bởi Beyonder, Loki này đã sống sót sau sự hủy diệt bằng cách trở thành God of Stories. Đây là sự trở lại của một trong những phiên bản Loki được nhiều người hâm mộ yêu thích và mong chờ nhất.

Vị thần của những câu chuyện - Loki - được tạo ra bởi Al Ewing, cha đẻ Defenders: Beyond, cùng Javier Rodriguez. Trong đó, Loki xuất hiện với hình hài mới, một người phụ nữ và là thành viên của Defenders - nhóm bảo vệ đa vũ trụ được tập hợp bởi Eternity - để bảo vệ thực tại khỏi những mối đe dọa tiềm tàng.

Trong chương 2 của Defenders: Beyond, nhóm đã đụng độ các Beyonder tại vũ trụ thứ hai. Một cuộc chiến kịch liệt nổ ra. Và khi mọi siêu anh hùng khác rơi vào hoàn cảnh chật vật thì Loki bất ngờ tỏa sáng, thể hiện năng lực của mình với vai trò God of Stories.

Ngay cả các Beyonder hùng mạnh cũng phải chơi theo luật của Loki mà không thể phản kháng. Thực tế, Loki không thể đánh bại Beyonder mà chỉ đủ khả năng ngăn chặn mọi việc diễn tiến tồi tệ hơn. Nhưng như vậy là quá đủ bởi sức mạnh của đối thủ đủ sức tiêu diệt toàn bộ đa vũ trụ một cách dễ dàng.

Cũng trong bộ truyện này, tác giả hé lộ rằng, các Beyonder được tạo ra bởi Celestials trong Vũ trụ thứ hai. Các sinh vật này có sức sống vô hạn. Mặt khác, sức mạnh của Loki tạo ra các luật lệ và ranh giới không thể vượt qua. Việc giam giữ một sinh vật hùng mạnh trong những giới hạn như vậy khiến chúng phát điên.

Theo Screen Rant, ngay cả Thor hay siêu anh hùng hùng mạnh khác như Hyperion và Starbrand đều bất lực trước Beyonder, chiến công của Loki càng trở nên ấn tượng và khẳng định rằng khả năng độc nhất của Loki khi trở thành Vị thần của những câu chuyện đã biến nhân vật này trở thành người hùng mạnh nhất trong số các anh hùng Marvel.

Mihawk được ngầm công nhận nguy hiểm hơn Luffy

“One Piece” đã tiết lộ một số thông tin mới về Mihawk; có nhiều chi tiết ngầm công nhận anh ta cao hơn Luffy nhưng vẫn thấp hơn khá nhiều so với Shanks Tóc đỏ.

Frieza không phải ác nhân đầu tiên ‘robot hóa’ cơ thể

Sau thất bại nặng nề tại Namek, Frieza đã trở lại dưới hình hài được “robot hóa” nhiều bộ phận. Trước hắn, đã có ác nhân áp dụng phương pháp này.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm