Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Loki Bảo Long không xứng để so với Quang Đại’

Hot boy Nhân tố bí ẩn bước tiếp vào vòng trong khi may mắn nhận được bình chọn từ 3 giám khảo dù số phiếu bình chọn thấp, khiến người hâm mộ giọng ca boléro ngọt ngào bất bình.

"Giọng hát của Loki Bảo Long không ấn tượng"

Bạn đọc có nickname Bao Tri nói, Loki Bảo Long không xứng để so với Quang Đại, bởi một thí sinh dùng bề ngoài để tỏa sáng sẽ rất nhanh thành công nhưng nhanh vụt tắt. Thí sinh của đội Hồ Quỳnh Hương không có giọng hát ấn tượng, những ai đã xem chương trình X Factor sẽ nhớ nhiều về Quang Đại hơn bởi anh có giọng hát trữ tình, mộc mạc, dạt dào cảm xúc, khó phai nhòa.

Loki Bảo Long vượt qua Quang Đại vào chung kết X Factor

Hot boy của Nhân tố bí ẩn tuy có lượng bình chọn thấp nhưng nhờ sự ủng hộ của 3 giám khảo, anh vẫn chắc suất bước tiếp vào đêm Chung kết.

 

Một bạn khác tên Minh Thuyết cũng không đồng tình khi giám khảo không bình chọn cho Quang Đại, đồng thời đưa ra nhận xét anh một màu. Thuyết lấy dẫn chứng rằng mỗi vòng, nam thí sinh đều hát một bài khác nhau, cảm xúc đặt vào bài rất chân thành, chạm tới trái tim người nghe, khiến mọi người phải trầm lắng. Còn Loki có ưu thế ở ngoại hình, hát cũng có cảm xúc nhưng bị da diết, quằn quại quá nên anh vẫn thích Đại hơn Long.

"Quang Đại cũng lớn tuổi nên cơ hội không nhiều như Loki. Hot boy vào được đến vòng này đã đạt được nhiều thứ. Dù gì kết quả đã có, tôi vẫn chúc mừng Bảo Long và xem tiếp chương trình vì tôi yêu thích O-plus và F-band", Thuyết nhấn mạnh.

Nhận xét thêm về Bảo Long, bạn Ad Nguyễn nhận định Loki hát không hay, phô, lên xuống không hợp lý. Thí sinh này không thể hiện được sự kết nối trong bài hát và truyền được cảm xúc đến trái tim người nghe. Bạn nói thêm: "Đẹp là một phần nhưng hát chưa tốt cần nhận xét rõ ràng".

Với nhiều khán giả, việc Quang Đại bị loại là điều đáng tiếc, nhưng họ mong nam thí sinh vẫn cố gắng cống hiến và theo đuổi nghề hát, vì khán giả chỉ yêu người mang đến cho họ cảm xúc và thăng hoa trong âm nhạc.

Loki Bảo Long trong đêm bán kết X Factor.
Loki Bảo Long trong đêm bán kết X Factor tối 12/10.

"Loki Bảo Long mới là nhân tố bí ẩn"

Bên cạnh những lời chê Loki, ưu ái Quang Đại, một số bạn đọc lại đưa ra nhận xét khách quan hơn khi cho rằng thí sinh 9X xứng đáng lọt vào vòng trong. Bởi Loki Bảo Long phù hợp với cụm từ "nhân tố bí ẩn", bởi thí sinh này đi từ con số 0 tròn trĩnh, luôn biết cách tự phấn đấu, khắc phục mình để vượt qua khó khăn. Còn Quang Đại dừng cuộc chơi vì anh không có sự thay đổi, vẫn cách hát, mượt mà như cũ và hơn nữa anh đã có thâm niên đi hát phòng trà.

"Nhân tố bí ẩn là chương trình gì, cần gì, chính là Loki Bảo Long. Khán giả và ban giám khảo cần là sự lột xác, thay đổi liên tục và biết tự làm mới mình. Vì vậy, Loki xứng đáng để đi tiếp", một bạn nickname Tony nhấn mạnh.

Hồ Ngọc Hà xin gục ngã vì hot boy X Factor

Nữ hoàng giải trí thể hiện sự thích thú trước tiết mục đầy tình cảm của Loki Bảo Long trong đêm bán kết cuộc thi X Factor, tối 12/10.

 

Đồng tình với ý kiến này, Thanh Tùng nhận xét, mỗi dòng nhạc đều có cái hay riêng, trong đêm chung kết nếu thí sinh không có nhiều màu sắc khác nhau sẽ khiến người xem nhàn chán. Vì vậy, Loki vào vòng trong là tất nhiên. Tuy nhiên, để cuộc thi có tính công bằng và công tâm hơn, ban tổ chức nên cho biết tỷ lệ khán giả bình chọn, còn nếu không, không nên đưa ra hình thức nhắn tin.

Ngoài ra, nhạc của Quang Đại khó thắng giải ở cuộc thi âm nhạc ở Việt Nam bởi nhiều lý do. Vì vậy, anh nghĩ nam thí sinh không nên buồn mà hãy tìm cho mình sân chơi phù hợp hơn để thể hiện tài năng ca hát.

Nhật My (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc