Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lời tỏ tình bạo dạn của bé lớp 1 khiến người xem bật cười

Theo lý lẽ của cậu bé có tên là Anh Đức, nếu ai hát theo cậu thì nhất định sẽ trở thành người yêu của cậu, thậm chí còn mạnh dạn tỏ tình "Anh yêu em lắm".

Ngày 29/8, trên trang cá nhân, Ngọc Anh - Miss Audition năm 2006 đã chia sẻ hình ảnh lời tỏ tình trong cuốn tập với nét chữ còn chưa cứng cáp, thu hút sự chú ý của người xem. Đây là những lời nhắn gửi của một cậu bé có tên Anh Đức đến Phương Vy, cô con gái đầu lòng vừa vào lớp 1 của cựu hot girl.

Cậu bé mới vào lớp 1 tỏ tình bạn cùng lớp khiến dân mạng bật cười. Khi chúng tôi liên hệ, Ngọc Anh đồng ý đăng tải bức thư nhưng cô từ chối bình luận thêm.

Theo nội dung trong đoạn tỏ tình, cậu bé tên Anh Đức, khen Phương Vy xinh đẹp, bảo rằng "Ai mà hát theo anh thì sẽ là người yêu của anh. Anh yêu em". Ngọc Anh rất bất ngờ khi đọc trang viết trên. Cô quyết định đăng lên trang cá nhân kèm theo giọng điệu vừa tức giận, vừa buồn cười.

Sau khi đăng tải lên trang cá nhân, bức thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người xem. Đa số đều tỏ ra buồn cười vì sự hồn nhiên, "tiến bộ" vượt bậc của con trẻ, đồng thời góp ý phụ huynh nên có cách uốn nắn, khuyên răn con cái mềm mỏng để cháu nhận thấy điều gì là nên và không nên trong những ngày đầu mới đến trường.

"Mẹ Ngọc Anh nên  khuyên bảo nhẹ nhàng, vì con trẻ chưa biết gì. Bảo Bối nhà em tháng sau đi học lớp 1 cũng thế, bạn ở lớp thích ai hay về kể lắm. Bảo sao con giống mẹ, xinh xắn, bạn cùng lớp thích là phải" - Lưu Đê Li bình luận.

Ma Kết

Bạn có thể quan tâm