Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lời thề nguyện của Son Ye Jin và Hyun Bin trong lễ cưới

Cặp sao dành cho nhau những lời ngọt ngào trong khoảnh khắc quan trọng của ngày cưới, hôm 31/3.

Ngày 1/4, video Son Ye Jin và Hyun Bin đọc lời thề nguyện được truyền thông Hàn Quốc chia sẻ. Cô dâu Son Ye Jin nói: "Chào anh yêu. Cuối cùng cũng đến ngày cưới của chúng mình. Em vẫn chưa thể tin đây là sự thật". Hyun Bin tiếp lời: "Chúng ta hãy tiếp tục hiểu nhau, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc đã có, cười thật nhiều. Anh cảm thấy biết ơn mọi thứ".

Dù hình ảnh trong video không rõ mặt, cộng đồng fan vẫn truyền tay nhau và để lại bình luận chúc phúc cho hai ngôi sao.

Son Ye Jin va Hyun Bin le cuoi anh 1

Lễ cưới của hai ngôi sao Hàn Quốc được đảm bảo sự riêng tư.

Trước đó, lễ cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin (ngày 31/3) được bảo mật gần như tuyệt đối, thắt chặt an ninh. Họ lựa chọn Aston House - địa điểm tọa lạc trên đồi, nằm sâu trong khuôn viên của khách sạn Walkerhill, khiến người ngoài không thể tiếp cận.

Yonhap News cho biết để đảm bảo an ninh, ban tổ chức lắp đặt một trạm kiểm soát cách lối vào tòa nhà khoảng 250 m. Hyun Bin và Son Ye Jin chỉ mời những người thân thiết. Khi dàn xe khách mời tiến vào, lực lượng bảo vệ kiểm tra từng xe để đảm bảo những người đi vào đều là khách mời đã đăng ký và có trong danh sách.

Theo Yonhap News, khoảng 30 phóng viên có mặt ở địa điểm cưới rất sớm. Một số phóng viên lên tiếng phản đối quá trình kiểm soát quá chặt, dẫn đến tranh cãi.

Hiện nay, chưa có bất cứ hình ảnh rõ nét nào về cô dâu, chú rể cũng như dàn khách mời trong hôn lễ thế kỷ vừa qua được đăng tải. Theo các trang tin Hàn Quốc, khách mời gồm Jang Dong Gun (chủ trì và đọc bài phát biểu), Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In, Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah...

Paul Kim, Gummy và Kim Beom Soo góp giọng trong sự kiện để chúc mừng hai ngôi sao.

An ninh thắt chặt tại lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Truyền thông Hàn Quốc chưa có bất cứ hình ảnh rõ nét nào về lễ cưới thế kỷ của cặp sao Hyun Bin và Son Ye Jin, vào ngày 31/3.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm