Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lợi thế khi lấy bằng cử nhân tại các học viện của Australia

Chương trình giảng dạy tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent, Australia luôn mang tính thực tiễn cao với quy mô lớp học nhỏ. Đây cũng chính là những ưu điểm thu hút học viên.

Học viện Kent, Australia (Kent Institute of Business and Technology) được thành lập tại Sydney vào năm 1989. Với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế, Kent đang dần trở thành một địa điểm học lý tưởng dành cho sinh viên.

Thông tin chi tiết về các chương trình học, yêu cầu đầu vào, học bổng tại Học viện Kent, Australia, bạn có thể liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc.

- TP HCM: từ 17h30 đến 20h thứ sáu ngày 18/9, tại văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

- Hà Nội: từ 9h đến 12h chủ nhật, ngày 20/9, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa.

Số lượng có hạn, đăng ký trước qua điện thoại: 

TP HCM: (08) 2249 0000, 3835 0133

Hà Nội: (04) 3943 9739

Hoặc www.idp.com/vietnam

Học viện Kent, toạ lạc tại trung tâm Sydney và Melbourne, giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc sử dụng giao thông công cộng cũng như tìm kiếm việc làm thêm. Trường có 3 kỳ khai giảng linh động hàng năm vào tháng 3, 7 và 11. Chương trình xét giảm tín chỉ dành cho sinh viên cao đẳng, đại học giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Trường cũng áp dụng thực tiễn môi trường làm việc vào chương trình giảng dạy. Học phí hấp dẫn chỉ 14.400 AUD/năm.

Quy mô lớp học nhỏ

Để không có cảm giác lạc lõng trên một giảng đường với hàng trăm sinh viên,bạn có thể lựa chọn Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent. Với quy mô của lớp học tại đây, khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên là rất lớn. Bạn có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên về những vấn đề cảm thấy chưa rõ hoặc cần tranh luận.

Giảm tải áp lực trong học tập

Rất nhiều sinh viên gặp áp lực trong suốt quá trình học vì chương trình học quá nặng. Với thiết kế chương trình phù hợp hơn, chương trình học cử nhân tại một học viện giúp sinh viên cân bằng giữa việc học, việc làm và cuộc sống.

Tự hào là một trong những học viện chuyên đào tạo kinh doanh nổi tiếng tại Sydney, chương trình giảng dạy tại Kent trang bị cho sinh viên những gì cần thiết nhất làm hành trang cho bạn trong môi trường làm việc khắc nghiệt sau này.

Chương trình học bổng hấp dẫn

Các chương trình giảng dạy tại học viện trong hệ thống giáo dục Australia không chỉ gói gọn trong bậc đào tạo nghề (Vocational) mà còn bao gồm các bậc cử nhân và thạc sĩ. Vậy đâu là điểm khác biệt trong cách đào tạo cử nhân giữa các đại học và học viện?

Đó chính là tính dứng dụng cao. Khác với các đại học có chương trình đào tạo chủ yếu chú trọng tính hàn lâm học thuật, giáo trình tại các học viện được xây dựng trên nền tảng của các chương trình đào tạo nghề, mang tính thực tiễn cao và khả năng ứng dụng vào công việc được tối ưu hóa. Sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức thực tiễn luôn được cập nhật kịp thời ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đa số cử nhân tại học viện đều đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng mà doanh nghiệp không phải mất quá nhiều công sức để đào tạo lại.

Học viên có cơ hội nhận học bổng có giá trị lên đến 20% cho toàn khoá học với điều kiện có điểm trung bình học tập từ 7 trở lên, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5). Lưu ý, điều kiện này chỉ áp dụng cho chương trình cử nhân, cơ sở học tại Sydney.

Chương trình giảng dạy gồm cử nhân kinh doanh (quản trị kinh doanh, marketing, hệ thống thông tin) và cử nhân kế toán (được công nhận bởi CPA, Australia).

IDP - Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của IDP là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP - Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET - Anh ngữ học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ

TP HCM:

Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5. ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:

53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng. ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:     

96 Lê Lợi, quận Hải Châu. ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:     

131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều. ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học