Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lời nhắn gửi cuối cùng của dân mạng thế giới tới Stephen Hawking

Cộng đồng mạng thế giới không ngừng gửi những lời tri ân và cầu nguyện tới thiên tài vật lý Stephen Hawking.

tam diem mang anh 1
Sau hơn 50 năm chống chọi với căn bệnh xơ cứng teo cơ, Stephen Hawking đã qua đời ở tuổi 76. Sự ra đi của ông không chỉ khiến hàng triệu người xúc động, mà còn tiếp tục nhắc nhở con người bài học về nghị lực sống phi thường, vượt lên nghịch cảnh.
tam diem mang anh 2
“Stephen Hawking mãi ở trong trí nhớ của chúng ta. Thật vinh dự khi ông đã cống hiến cho thuyết Big Bang. Cảm ơn ông vì đã truyền cảm hứng tới toàn thế giới”, trang chủ thuyết Big Bang viết.
tam diem mang anh 3
“Yên nghỉ nhé, giáo sư Stephen Hawking, 76 tuổi. Người đàn ông thông minh nhất, người không bao giờ ngừng hỏi 'tại sao'. Bức ảnh này được treo trên tường văn phòng của ông tại Đại học Cambridge và nó nói lên tất cả. Một cuộc đời, một thiên tài”, trang chủ của nhà báo, MC nổi tiếng Piers Morgan, đăng tải.
tam diem mang anh 4
“Tôn vinh Stephen Hawking - nhà vật lý, đại sứ của khoa học. Đây là tác phẩm tranh cát của tôi tại bãi biển Puri, Odisha, Ấn Độ”, nghệ sĩ tranh cát Sudarsan Pattnaik viết.
tam diem mang anh 5
“Người đàn ông vượt qua khuyết tật để làm nên những điều vĩ đại”, chính trị gia người Ấn Ashok Tanwar viết.
tam diem mang anh 6
“Tôi thực sự buồn khi nghe tin Stephen Hawking qua đời. Cuốn sách của ông ảnh hưởng sâu sắc tới tôi khi học đại học và lần được gặp cũng như nói chuyện cùng ông là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đời tôi. Giờ ông ấy đã có thể tỏa sáng trên những thiên đường mà ông yêu quý”, tài khoản Mira Sorvino chia sẻ.
tam diem mang anh 7
Stephen Hawking mất vào đúng ngày sinh của Albert Einstein.
tam diem mang anh 8
“Tạm biệt nhé trí tuệ đỉnh cao. Cảm ơn ông vì đã cống hiến toàn bộ tri thức trong quãng thời gian sống cùng với thế giới”, tài khoản Zoe Saldana nhắn gửi.
tam diem mang anh 9
“Yên nghỉ và trở thành ngôi sao sáng nhất trên bầu trời nhé” là lời gửi gắm nhiều nhất của cư dân mạng tới "ông hoàng Vật lý" Stephen Hawking.
Tình yêu của Stephen Hawking và vợ tái hiện qua phim Ngoài những cống hiến khoa học, tình yêu với người vợ đầu Jane Hawking chính là điểm sáng thứ hai trong cuộc đời nhà vật lý thiên tài.

10 câu nói truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ của Stephen Hawking

Nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking mãi mãi ra đi ở tuổi 76, để lại những nghiên cứu vĩ đại về vũ trụ, cùng nhiều câu nói ý nghĩa, truyền cảm hứng cho thế hệ sau.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống