Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lỗi ngớ ngẩn trong phim cổ trang đang hot ở Trung Quốc

Thu hút tỷ lệ người xem đài cao nhưng "Sở Kiều truyện" vấp phải không ít lỗi ngớ ngẩn khi phát sóng.

Clip hậu trường chống nóng trên đoàn phim 'Sở Kiều truyện' Mặc đồ cổ trang dưới cái nóng trên 40 độ C nên đoàn phim "Sở Kiều truyện" gặp vô số cảnh chống nóng hài hước.
San phim So Kieu truyen anh 1
Sở Kiều truyện hiện là phim thu hút khán giả nhất Trung Quốc. Phát sóng được một phần ba chặng đường, diễn xuất của dàn diễn viên chính nhận được lời khen từ truyền thông. Nhưng phim lại gặp không ít sạn ở khâu hậu kỳ. Kết quả trên màn ảnh, nhiều cảnh phim bị đánh giá nghiệp dư. Đây là phân cảnh khi nhân vật Vũ Văn Hoài xông vào Thanh Sơn viện đòi quyền lợi từ người em của mình - Vũ Văn Nguyệt. Thái giám cùng quý phi xuất hiện kịp lúc để ngăn cản. Nhưng có thể thấy bối cảnh phía sau Thái giám chỉ là một bức phông nền dựng tạm.
San phim So Kieu truyen anh 2
Cảnh phim khi Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bị nhện độc tấn công. Hình ảnh với kỹ xảo bị chê "đáng giá ba xu".
San phim So Kieu truyen anh 3
Chú vẹt sặc sỡ biết nói do Vũ Văn Nguyệt nuôi cũng bị đánh giá kỹ xảo tệ. "Có cảm giác như đây là phim hoạt hình", một cư dân mạng ý kiến.
San phim So Kieu truyen anh 4
Cảnh xông pha trên lưng ngựa của thế tử Yên Tuấn (Đậu Kiêu) đã lộ sơ hở dùng người đóng thế.
San phim So Kieu truyen anh 5
Nguồn tin từ KKnews cho biết trong quá trình quay, Lệ Dĩnh phải nhờ đóng thế các cảnh quỳ, bị tra tấn, đấu võ. Chuyện đóng thế không phải hiếm nhưng cư dân mạng cho rằng việc để lộ mặt người thay thế trên truyền hình lại là tình tiết mất điểm của Sở Kiều truyện.
San phim So Kieu truyen anh 6
Giết người không thấy máu cũng là điểm trừ từ Sở Kiều truyện. Sau một hồi tấn công, kiếm của nhân vật này vẫn sạch trơn.
San phim So Kieu truyen anh 7
Vũ Văn Nguyệt bị trúng độc, lôi kiếm ra khỏi vỏ.
San phim So Kieu truyen anh 8
Lát sau, dù anh vẫn dính độc nhưng kiếm đã được để vào bao.
San phim So Kieu truyen anh 9
Cảnh phim khi nhân vật Sở Kiều khóc vì người thân bị hại giữa lúc sấm sét. Mưa to, gió lớn thế nhưng tóc cô không ướt, còn thấy rõ cả nước mắt. Đây bị coi là cảnh mưa khó hiểu nhất.
San phim So Kieu truyen anh 10
Có thể thấy cảnh phim này, nhân vật Cẩm Chúc bị tạt nước vào phần lưng.
San phim So Kieu truyen anh 11
Nhưng sau đó, vùng mặt cô lại ướt, chiều của nước của bị thay đổi. Sở Kiều truyện là phim cổ trang xoay quanh cuộc đời của Sở Kiều, từ một cô nô lệ nuôi trong lòng nỗi hận mất gia đình, mất trí nhớ trở thành võ tướng. Cùng với đó là thời thế loạn lạc, tranh đoạt ngôi vị và giao tranh giữa các nước. Phim do Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu đóng chính.

Sự thật cảnh kinh dị trong phim cổ trang hot nhất Trung Quốc

"Sở Kiều truyện" đang là phim thu hút lượng người xem nhất hiện nay tại Trung Quốc. Và phía sau những cảnh phim tưởng như khó tin lại là câu chuyện hài hước.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: KK, Sohu.

Bạn có thể quan tâm