Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lời khai 'tú ông' sở hữu các người mẫu bán dâm nghìn đô

Để thể hiện đẳng cấp với các "tú ông" khác, Hoàng tỏ ra khá kén khách. Bạn hàng của gã phải là giới doanh nhân, đại gia; còn địa điểm mây mưa là những khách sạn hạng sang.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây mại dâm cao cấp có sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sĩ do Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "mẫu", 33 tuổi, ở phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) điều hành, sáng 3/11, Phòng 4 (Cục Cảnh sát hình sự - C45, Bộ Công an) phối hợp với các đơn vị chức năng Công an Hà Nội thực hiện lệnh khám xét nơi ở của "tú ông" này.

Theo các trinh sát Phòng 4 (C45), sau hơn 2 năm mở rộng đường dây môi giới mại dâm do Nguyễn Trung Kiên, tức Kiên "pê đê" cầm đầu, lực lượng chức năng đã lần ra các hoạt động phi pháp của Hoàng "mẫu".

tổ chức bán dâm cả cho người đồng tính.
Ngoài môi giới mại dâm nữ, Hoàng còn tổ chức bán dâm cho người đồng tính.

Trong giới "tú ông" sở hữu gái gọi cao cấp, người đàn ông 33 tuổi này được cho là thầy của Kiên "pê đê" vì thu hút được nhiều gái gọi là người mẫu. Thời điểm Kiên bị bắt, Hoàng ngừng mọi hoạt động để tránh sự truy xét của công an.

Khi thấy tình hình yên ắng trở lại, anh ta tái xuất. Ngoài môi giới bán dâm cho các người đẹp như trước, "tú ông" này còn tổ chức bán dâm cả cho người đồng tính. Phương thức hoạt động của Hoàng "mẫu" được đánh giá khá tinh vi. Hắn không bao giờ nghe, trả lời tin nhắn từ số máy lạ. Cần liên lạc với ai, anh ta gọi điện nhưng cũng ẩn số.

Đường dây chân dài bán dâm giá nghìn đô

Gái bán thân trong đường dây của nam thanh niên 33 tuổi có cả chân dài hoạt động trong giới showbiz. Mỗi lần qua đêm với các cô gái, khách phải trả 1.500 USD.

Để việc làm ăn thuận lợi, trong điện thoại của Hoàng bao giờ cũng có sẵn ảnh nhiều người đẹp. Khách yêu cầu xem "hàng", Hoàng dùng Facebook gửi hình để họ chọn trước. Khi đại gia chọn xong, anh ta trực tiếp dẫn gái đến khách sạn bán dâm.

Để thể hiện đẳng cấp so với các "tú ông" khác, Hoàng tỏ ra khá kén khách. Bạn hàng của gã phải là giới doanh nhân, đại gia; còn địa điểm hành lạc là những khách sạn hạng sang.

Tú ông
"Tú ông" 33 tuổi bị phát giác khi cảnh sát mở rộng đường dây môi giới mại dâm do Kiên "pê đê" cầm đầu.

Các chân dài trong đường dây mại dâm của Hoàng đi khách giá từ 300 - 500 USD/lượt, qua đêm 1.500 USD. Số tiền này được hắn giữ lại 30%, gái bán dâm hưởng 70%. 

Không chỉ hoạt động trong nước, người đàn ông nhà ở quận Đống Đa còn tổ chức cho gái bán dâm đi khách dưới hình thức "sex tour" (điều gái đi du lịch cùng khách).

Ngày 2/11, trinh sát phát hiện Hoàng "mẫu" nhận đơn đặt hàng điều gái xuống Hải Phòng phục vụ cho 2 đại gia. Bãi đáp là một khách sạn 4 sao ở trung tâm thành phố. Hoàng thỏa thuận với khách điều 2 cô gái là hoa khôi đến vui vẻ trong nửa ngày, giá 2.000 USD, cộng thêm chi phí đi lại 500 USD.

Khoảng 13h cùng ngày, Hoàng thuê ôtô chở 2 gái xuống khách sạn đã hẹn trước. Một trong 2 cô từng đoạt giải trong cuộc thi sắc đẹp tên là Yến (26 tuổi) - đang khá nổi trong giới showbiz.

Khi 2 chân dài đang "mây mưa" cùng khách thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang. Còn "tú ông" bị bắt khi đang chờ dưới sảnh để thu tiền.

Bước đầu, Hoàng khai nhận chuyên tổ chức các đường dây cung cấp gái cho các đại gia, điều gái đi khách tại Hà Nội, TP.HCM và các tour du lịch trong, ngoài nước.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, mở rộng.

Việt Đức

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật