Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lời khai của mẹ kế giết con, giấu xác ở vườn mía

Bà Thức khai có người xúi giục giết con riêng của chồng thì con của người phụ nữ này mới được hạnh phúc.

Ngày 29/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố vụ án hình sự giết người để điều tra việc bà La Thị Thức (30 tuổi) giết con riêng của chồng rồi giấu xác ở vườn mía sau nhà.

Một cán bộ điều tra cho biết bà Thức đã thừa nhận hành vi nhưng có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần sau sinh. Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định tâm thần đối với người này.

"Bà Thức khai trước thời điểm bà gây án, trong đầu người phụ nữ xuất hiện những lời sai khiến, xúi giục giết con trai. Chỉ khi con trai riêng của chồng chết, con đẻ của bà mới được hạnh phúc", vị cán bộ nói.

Hôm 23/11, bà Thức đã dụ bé trai ra vườn rồi dùng dao tấn công.

Me ke giet con anh 1
Nơi bà Thức giết con trai riêng của chồng. Ảnh: Đ.X.

Cùng ngày, gia đình trình báo việc bé trai 6 tuổi mất tích. Một ngày sau, công an tìm thấy thi thể nạn nhân ở vườn mía sau nhà.

Từ bộ quần áo ướt sũng có mùi máu của bà Thức để trong nhà tắm, cảnh sát đã nghi ngờ người phụ nữ này gây ra án mạng.

Theo lãnh đạo địa phương, bà Thức và bố bé trai sống với nhau như vợ chồng được hơn một năm nay. Người phụ nữ này mới về quê đẻ con. Sự việc xảy ra khi bà Thức quay lại huyện Lâm Bình được 4 ngày.

Bộ quần áo ướt sũng lật tẩy việc mẹ kế giết con trai

Công an thấy bộ quần áo ướt sũng trong nhà tắm bốc lên mùi tanh nên tập trung hướng điều tra vào bà Thức - mẹ kế của nạn nhân.

Mẹ kế khai giết con trai, giấu xác ở vườn mía

Anh Bao thông báo tìm con trai mất tích, sau khi công an vào cuộc, người mẹ kế khai nhận giết con trai rồi giấu xác ở vườn mía.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm