Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lời khai của kẻ nấp dưới gầm giường nhà nghỉ

Nấp sẵn dưới gầm giường nhà nghỉ, đợi lúc các đôi tình nhân ngủ say, Lê Văn Cường chui ra “chôm” đồ.

Lời khai của kẻ nấp dưới gầm giường nhà nghỉ

Nấp sẵn dưới gầm giường nhà nghỉ, đợi lúc các đôi tình nhân ngủ say, Lê Văn Cường chui ra “chôm” đồ.

Tên trộm Lê Văn Cường.
Rạng sáng ngày 23/6, lễ tân nhà nghỉ bình dân có tên Thiên Đường ở ngõ 209 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nhận được thông báo của khách thuê phòng 302 rằng họ vừa phát hiện một tên trộm ở… gầm giường. Tin tức được báo ngay tới công an phường Dịch Vọng.

Khi công an phường có mặt, anh Vũ Văn D. (24 tuổi) và chị Nguyễn Thị N. (25 tuổi) ở Đan Phượng, Hà Nội, hai vị khách thuê phòng 302 nhà nghỉ Thiên Đường, cho biết đến nhà nghỉ lúc 22h30. Đến khoảng 1h  ngày 23/6, khi chị N. dậy đi vệ sinh bất ngờ phát hiện có một người đàn ông ở dưới gầm giường đang thò đầu ra. Chị N. hét toáng gọi anh D. dậy bắt trộm. Bị anh D. túm cổ, tên trộm rối rít xin lỗi. Sau khi đuổi người này ra khỏi phòng, chị N. phát hiện trong túi xách mất 300.000 đồng nên đôi tình nhân quyết định báo lễ tân.

Kẻ "nhầm phòng" núp dưới gầm giường được làm rõ là Lê Văn Cường (33 tuổi) ở Thường Xuyên, Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội, thuê phòng 402.

Tên trộm khai, chiều 22/6, anh ta định đi xe khách xuống Hải Phòng nhưng do trời mưa to nên tới bến xe thì hủy kế hoạch, thuê taxi đến nhà người bạn ở đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy. Nhưng người bạn này cũng không có nhà, trời thì tối nên hắn buộc phải thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Theo lễ tân nhà nghỉ Thiên Đường, Cường đến thuê phòng lúc 21h30 ngày 22/6.  Sau khi lên phòng thấy không có tivi, Cường yêu cầu lễ tân đổi sang phòng 302 nhưng chủ nhà nghỉ cho biết phòng đó đã có khách đặt trước, họ chuẩn bị đến.

Cường khai nhận khoảng 22h cùng ngày, đoán khách đặt phòng sắp đến nên Cường mò xuống phòng 302. Lúc đầu anh ta nằm chơi trên giường, lát sau nghe có tiếng khách ở dưới lễ tân, Cường vội chui xuống gầm giường. Gầm giường chỉ cao khoảng 30cm nên anh ta phải ẹp mình xuống sàn, nhích từng tí vào, không dám thở mạnh.

Chừng 10 phút sau khi vào phòng, đôi tình nhân dắt nhau vào nhà tắm. Cơ hội đến, Cường nhẹ nhàng nhích ra khỏi gầm giường. Nhìn thấy trên chiếc ghế có cái túi xách phụ nữ. Kẻ trộm kéo khóa, móc được 300.000 đồng nhét ngay vào túi quần và chui lại vào gầm giường.

Khoảng 1h sáng, không nghe tiếng nói chuyện nữa, nghĩ đôi tình nhân ngủ say, Cường nín thở, đẩy người ra ngoài. Khi nửa người đã nhoai ra thì bỗng nhiên, người phụ nữ bước xuống giường, nhìn thấy anh ta trên sàn nhà và hét lên vì hoảng sợ.

Nghe tiếng hét, người đàn ông bật dậy, nhảy xuống đất. Thấy Cường bị mắc kẹt nửa người dưới gầm giường, anh ta dùng tay chặn ngang cổ hắn. Tên trộm van vỉ: "Em say rượu nên nhầm phòng ạ, anh chị tha lỗi cho".

Mặc dù số tiền trộm cắp chỉ 300.000 đồng nhưng Lê Văn Cường bị tạm giữ hình sự bởi qua xác minh, cơ quan công an làm rõ trước đó người này đã có 1 tiền án 6 tháng tù giam tội trộm cắp và 36 tháng tù tội cướp tài sản. Cường mới ra tù tháng 8/2011 và chưa được xóa án tích.

Theo An Ninh Thế Giới

Theo An Ninh Thế Giới

Bạn có thể quan tâm