Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Logan’ là bộ phim cuối cùng Hugh Jackman đóng Wolverine

Trong lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai dị nhân “người chồn”, anh sẽ phải đối mặt với Donald Pierce - nhân vật mới do Boyd Holbrook thể hiện.

Từ đoạn phim sau credits của X-Men: Apocalypse, khán giả đã biết đối thủ chính của Wolverine trong tập phim riêng Logan là Mister Sinister. Có tên thật Nathaniel Essex, gã là kẻ đã lợi dụng DNA của “người chồn” để tạo ra X-23.

Hồi tuần trước, nhiều người hâm mộ thương hiệu X-Men cho rằng bàn tay nhỏ bé trên tấm poster đầu tiên của Logan chính là của “con gái” Wolverine.

Dị nhân Wolverine có thể có ‘con gái’ trong tập cuối

Hình ảnh tấm poster đầu tiên của “Logan” khiến nhiều người đồn đoán bộ vuốt của Wolverine sẽ được kế thừa bởi X-23 trong lần cuối Hugh Jackman sắm vai “người chồn”.

Trong loạt hình mới của Logan được ê-kíp sản xuất tung lên mạng xã hội Instagram, người ta được thấy một đối thủ khác dành cho Wolverine trong lần cuối Hugh Jackman sắm vai nhân vật. Đó là Donald Pierce - nhân vật do Boyd Holbrook, ngôi sao của series ăn khách Narcos, thể hiện.

Ở nguyên tác truyện tranh, Pierce là một thành viên của Hellfire Club - nhóm cá nhân giàu có chuyên lợi dụng tiền bạc và uy thế để gây ảnh hưởng khắp toàn thế giới. Tổ chức từng xuất hiện trong bộ phim X-Men: First Class (2011) dưới sự dẫn dắt của tên Sebastian Shaw và Emma Frost.

phim Wolverine 3 anh 1
Hình ảnh đầu tiên của nhân vật Donald Pierce trong bộ phim Logan. Ảnh: Fox.

Donald Pierce sau này phát triển một binh đoàn người cơ khí thiện chiến có tên Reavers, gieo rắc tội ác khắp muôn nơi. Tin đồn về sự xuất hiện của nhóm ác nhân trong Logan đã có từ năm 2015, và hình ảnh mới trên Instagram của đoàn làm phim hiện khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích.

Nhiều khả năng, Donald Pierce cùng binh đoàn Reavers sẽ hợp tác với tập đoàn Essex của tên Nathaniel Essex và tạo ra vô số khó khăn cho Wolverine.

phim Wolverine 3 anh 2
Nhóm người cơ khí Reavers do tên Donald Pierce đứng đầu. Ảnh: Marvel.

Logan đánh dấu lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai Wolverine. Phim lấy bối cảnh khi dị nhân “người chồn” đã già nua và dự kiến khởi chiếu từ 3/3/2017.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh