Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt xe sang biển ngũ quý của đại gia Việt

Những chiếc xe sang Rolls-Royce, Lexus càng trở nên đặc biệt và thu hút hơn khi lăn bánh trên đường phố với những chiếc biển số ngũ quý cực độc.

Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản in hình rồng biển ngũ quý 3 ở Sài Gòn. Mẫu xe siêu sang này có giá trị sau thuế ước tính khoảng 35 tỷ đồng. Tại Việt Nam, số lượng Phantom rồng khoảng 5 chiếc. Xem thêm: Phantom rồng tham gia đoàn rước dâu khủng ở Sài Gòn.
Chiếc Lexus RX450h biển ngũ quý 6 được bắt gặp trên đường phố Sài Gòn. Ảnh: Facbook Nghi Scarlett.
Mercedes-Benz S500 ngũ quý 7. Ảnh: Otofun.
Chiếc SUV Lexus LX570 biển ngũ quý 2.
Maybach 57S Zeppelin màu đen mang biển ngũ quý 8 với đầu kiểm soát 51A (TP.HCM) nhưng thường xuyên được bắt gặp ở Hải Phòng. Chủ nhân là giám đốc một công ty nhựa. Ảnh: Siêu xe Hải Phòng.
Rolls-Royce Ghost màu mận chín biển số ngũ quý 1 ở Hải Phòng. Xem thêm: Bộ đôi siêu xe biển ngũ quý của đại gia Hải Phòng.
Land Rover Range Rover biển ngũ quý 4 với màu sơn độc, nằm trong bộ sưu tập cùng Ducati Diavel và Vespa 946 màu độc của đại gia Hà Nội. Tuy nhiên, những chiếc xe này thường xuyên được bắt gặp ở Cần Thơ.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

Dua oto o Viet Nam hinh anh

Đua ôtô ở Việt Nam

0 1

Đối với một số người, ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển. Nó là niềm vui thú của chủ nhân, là thứ để giải tỏa căng thẳng hay thể hiện khả năng tiêu tiền.