Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt 'soái Việt mặt Tây' vừa điển trai lại sở hữu chiều cao ấn tượng

Gia Huy, Đăng Huy cùng Thanh Tú là ba chàng trai được dân mạng chú ý vì sở hữu gương mặt lai Tây cùng chiều cao ấn tượng.

Hot boy giong trai Tay anh 1
Trần Gia Huy (sinh năm 2000, Hải Phòng) là chàng trai được dân mạng chú ý do sở hữu gương mặt giống trai Tây với mày rậm, mắt sâu và sống mũi cao thẳng. Trên nhiều diễn đàn "tìm info" trai xinh, nhiều người nhầm lẫn anh là con lai. Tuy nhiên, 10X khẳng định anh là người Việt, không lai dòng máu nào.
Hot boy giong trai Tay anh 4
Kiều Vũ Đăng Huy (sinh năm 1999, Lâm Đồng) bỗng được chú ý sau khi hình ảnh được chia sẻ trong các diễn đàn trai xinh gái đẹp với bình luận "hot boy con lai". Hot boy đời cuối 9X được nhiều người khen ngợi về nhan sắc bởi cậu sở hữu đôi mắt to, sâu và sống mũi cao thẳng. Chia sẻ trên mạng xã hội, 9X nói cũng khá bất ngờ khi hình ảnh của mình được nhiều người chú ý.
Hot boy giong trai Tay anh 7
Đoàn Thanh Tú (22 tuổi), sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Hưng Yên được dân mạng chú ý khi xuất hiện trong bộ ảnh cover Em gái mưa. Anh được nhiều người quan tâm bởi ngoại hình 6 múi, gương mặt "trông như trai Tây" với mắt sâu, và sống mũi cao thẳng.
Đăng Huy khoe giọng hát qua ca khúc 'Nơi tình yêu bắt đầu' Dân mạng khen giọng hát của 9X "tên Việt mặt Tây" ngọt ngào và ấm áp.

Những hot girl ‘tên Việt mặt Tây’ thường bị nhầm là con lai

Là người Việt 100% nhưng sở hữu gương mặt có nhiều nét Tây, những cô gái này thường bị nhầm mang nhiều dòng máu khác nhau.

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống