Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Loạt smartphone xách tay giảm giá mạnh tuần qua

Những mẫu di động đình đám như Xperia Z3, Xperia Z2, BlackBerry Passport, Zenfone 4 đều được điều chỉnh lại giá bán trong tuần qua để giữ khoảng cách an toàn với hàng chính hãng.

1. Samsung Galaxy Note Edge (giảm 2,9 triệu đồng)
Sau một thời gian về Việt Nam với giá 19,7 triệu đồng, mới đây, mẫu smartphone màn hình cong của Samsung đã được các cửa hàng hạ giá xuống còn 16,8 triệu đồng, ngang với Galaxy Note 4 chính hãng. Hiện Galaxy Note Edge chỉ được bán với số lượng ít ỏi tại Việt Nam do giá cao và nhu cầu thấp.
2. Sony Xperia Z3 (giảm 1,4 triệu đồng)
Sau khi hàng chính hãng giảm giá, Xperia Z3 xách tay cũng hạ từ 13,5 triệu xuống còn 12,1 triệu đồng. Đây cũng là model Android cao cấp có giá tốt nhất hiện nay.
3. Xperia Z2 (giảm 1,1 triệu đồng)
Tiếp bước đàn anh Xperia Z3, Xperia Z2 cũng được các cửa hàng giảm từ 10 triệu xuống còn 8,9 triệu đồng. Đây là mức giá không thể tốt hơn cho một smartphone cao cấp có cấu hình và camera gần như tương đương với Xperia Z3. 
4. Asus Zenfone 4 (giảm 300.000 đồng)
Đây là lần giảm giá đầu tiên của Zenfone 4. Sau nhiều tháng được bán ở mức 1,9 triệu đồng, model này đã được điều chỉnh xuống còn 1,6 triệu đồng. Đây là một mức giảm đáng kể nếu so với giá máy. Tính đến thời điểm hiện tại, Zenfone 4 vẫn là một trong những smartphone giá thấp đáng mua nhất trên thị trường. 
5. Asus Zenfone 4 4,5 inch (giảm 300.000 đồng)
Zenfone 4 phiên bản 4,5 inch cũng được hạ giá để giữ khoảng cách an toàn với hàng chính hãng vừa giảm trong tuần trước. Model này hiện được bán với giá chỉ 2,3 triệu đồng.
6. BlackBerry Passport (giảm 2 triệu đồng)
Từ mức giá 15,7 triệu đồng, BlackBerry Passport bất ngờ giảm giá đến 2 triệu đồng trong tuần qua và hiện được bán ở mức 13,7 triệu đồng. Đây là động thái khá bất ngờ vì chỉ hai tháng trước, đây vẫn là một trong những model cao cấp được người dùng tìm mua nhiều nhất. 

7 smartphone xách tay hot nhất giá dưới 10 triệu tại VN

Đây đều là những chiếc smartphone Android ra mắt trong năm 2014, sở hữu cấu hình cực kỳ mạnh mẽ trong khi giá bán được cho là khá tốt.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm