Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt smartphone hạ giá mạnh nhất tháng 8

Trước khi Galaxy Note 5 và iPhone 6S ra mắt, hàng loạt các mẫu smartphone đã tranh thủ giảm giá để tăng sức mua, hoặc tạo đà cho những model kế nhiệm của hãng.

LG G4: Vài tháng sau khi lên kệ tại Việt Nam, G4 chính hãng giảm giá 2 triệu đồng trước sức ép từ hàng xách tay lẫn các đối thủ cùng phân khúc. Model này hiện được bán mức 13.990.000 đồng cho các phiên bản màu nâu, đen và đỏ. Giá mới khiến G4 trở thành mẫu Android cao cấp đáng sở hữu nhất hiện nay nhờ màn hình lượng tử, camera xuất sắc và cấu hình mạnh.

BlackBerry Passport bản thường: Trước khi đưa mẫu BlackBerry Passport Silver Edition về Việt Nam, một nhà phân phối trong nước cũng giảm giá đề xuất của phiên bản màu thường xuống còn 12,5 triệu đồng (giá cũ 14 triệu đồng). Đây là mức giá tốt cho một model có thiết kế khác biệt và chất lượng phần cứng tốt.

HTC One M9: Sau một thời gian lên kệ, One M9 chưa chứng tỏ được sức hút khi có doanh số kém hơn các model cao cấp của đối thủ. Chiếc smartphone có thiết kế "không tuổi", cấu hình mạnh và camera tốt đã hạ giá từ 14,99 triệu xuống còn 13,99 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với mức cũ. 
Samsung Galaxy S6 và S6 Edge: Từ 10/8, Samsung đã điều chỉnh giá 2 mẫu smartphone cao cấp của hãng. Galaxy S6 giảm 2,1 triệu, về mức 14,5 triệu đồng. Hai mẫu Galaxy S6 Edge 32 và 64 GB hiện được bán với giá 17,5 và 18,5 triệu đồng, giảm 2,5 triệu so với mức ban đầu. 
Sony Xperia Z3+ và Z3: Trong tháng 8, Sony cũng giảm giá một triệu đồng cho bộ đôi Xperia Z3+ và Z3. Hai sản phẩm này hiện có giá lần lượt 16,9 và 13,9 triệu đồng. Động thái này được cho là nhằm cạnh tranh với Galaxy S6 và S6 Edge vừa giảm giá của Samsung. 
Samsung Galaxy Note 4: Để "đẩy hàng" dọn đường cho Galaxy Note 5, Note 4 đang được các đại lý ở Việt Nam giảm giá lần cuối xuống mức 11,5 đến 12 triệu đồng. Đây là mức giá tốt cho một sản phẩm cao cấp. Nếu xét về cấu hình, máy vẫn thuộc top những model mạnh mẽ nhất hiện nay.
Gionee Elife S5.5 và S5.1: Cả hai smartphone của Gionee đều hạ giá mạnh trong tuần qua. Elife S5.5 giảm từ 6,4 xuống 4,6 triệu đồng. Trong khi đó, Elife S5.1 hạ tới 2 triệu, còn 3,9 triệu đồng. Đây đều là hai smartphone có cấu hình tầm trung và từng giữ danh hiệu điện thoại mỏng nhất thế giới.
LG Magna: Cùng với G4, LG cũng giảm giá mẫu Magna xuống còn 3,7 triệu đồng, thấp hơn 300.000 đồng so với giá cũ. Đây là model màn hình cong rẻ nhất hiện nay, thừa hưởng thiết kế từ các đàn anh dòng G cao cấp và có cấu hình tốt trong tầm giá.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

iPhone Mobile Công nghệ