Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Loạt siêu xe triệu USD tại Oman

Oman là nơi xuất hiện nhiều triệu phú sở hữu loạt siêu xe đắt giá, thậm chí là hàng hiếm trên thế giới.

sieu xe tai Oman anh 1

Oman là quốc gia giàu có nhờ khai thác dầu mỏ nên thị trường siêu xe, xe sang ở quốc gia Tây Á này khá phong phú, trong đó có sự xuất hiện của nhiều mẫu hypercar hàng hiếm trên thế giới. Ảnh: @waleed_alshaibani216.

sieu xe tai Oman anh 2

Đầu tiên có thể kể đến chiếc Ferrari LaFerrari chỉ được sản xuất 499 chiếc trên toàn cầu. Với số lượng giới hạn cũng như độ khắt khe trong việc lựa chọn khách hàng của hãng xe "ngựa chồm", những chiếc LaFerrari trên thị trường xe cũ hiện nay có giá bán lại lên đến 4 triệu USD, trong khi giá bán xuất xưởng chỉ 1,5 triệu USD. Ảnh: @alwaleed_rs.

sieu xe tai Oman anh 3

Chiếc Bugatti Chiron này thuộc sở hữu của tay đua Al Faisal Al Zubair, vốn là nhà vô địch giải đua Porsche GT3 Cup Challenge Middle East hai năm liên tiếp. Xe mang trên mình biển số tứ quý 8. Hãng xe Pháp chỉ sản xuất đúng 350 chiếc Chiron với giá bán khởi điểm từ 3 triệu USD. Ảnh: @arabgarage.

sieu xe tai Oman anh 4

Ngoài Chiron, người "tiền nhiệm" Bugatti Veyron cũng được dân chơi Oman ưa chuộng. Bugatti sản xuất 450 chiếc Veyron cho các khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có một chiếc tại Việt Nam thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Ảnh: @k_cars.

sieu xe tai Oman anh 5

McLaren Senna là cái tên tiếp theo xuất hiện tại đất nước này. Mẫu siêu xe Anh quốc nằm trong dải sản phẩm Ultimate Series của McLaren. Việt Nam cũng có một chiếc McLaren Senna thuộc sở hữu của doanh nhân Hoàng Kim Khánh. Ảnh: @waleed_alshaibani216.

sieu xe tai Oman anh 6

Đây là siêu xe Pagani Zonda F màu vàng óng mang biển số 1 tại Oman. Pagani Zonda F là người "tiền nhiệm" của Huayra, mẫu hypercar đang có mặt tại Việt Nam thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh Nhựa). Ảnh: @m7mad964.

sieu xe tai Oman anh 7

Oman có nhiều Porsche 918 Spyder, trong đó nổi bật là chiếc được trang trí dải decal Martini Racing, vốn là một trong 918 chiếc được sản xuất. Việt Nam cũng có một chiếc Porsche 918 Spyder thuộc sở hữu của doanh nhân sinh sống tại quận Gò Vấp. Ảnh: @waleed_alshaibani216.

sieu xe tai Oman anh 8

Người "tiền nhiệm" của Senna, McLaren P1, cũng là cái tên nổi bật tại đất nước này. Xe sở hữu lớp sơn màu tím khá đẹp mắt và mẫu xe nằm trong dải sản phẩm Ultimate Series của McLaren, sánh vai với F1, Senna và Elva. Hãng xe Anh quốc chỉ sản xuất 375 chiếc P1. Ảnh: @waleed_alshaibani216.

Anh Xuân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm