Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Loạt siêu xe mui đen nổi bật tại Việt Nam

Một số siêu xe như Lamborghini Huracan hay Ferrari 488 GTB được các thiếu gia Việt dán nóc đen, tương phản với thân xe.

sieu xe do tai Viet Nam anh 1
Trào lưu dán đen nóc xe (black roof) đã có từ khá lâu trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, xu hướng này bắt đầu thịnh hành và phổ biến trên các siêu xe đắt tiền thời gian gần đây.
sieu xe do tai Viet Nam anh 2
Với mui xe màu đen, siêu xe trở nên bắt mắt và thể thao hơn. Trước đây, tại Việt Nam từng xuất hiện trào lưu sơn đen nhám, lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Murcielago LP670 SV độc nhất Việt Nam. Lamborghini cũng từng tạo ra những phiên bản đặc biệt phối hai màu vàng-đen, điển hình là chiếc Gallardo SE.
sieu xe do tai Viet Nam anh 3
Trào lưu phối màu nóc xe tương phản xuất hiện lần đầu cách đây khoảng 15 năm, trên chiếc Mitsubishi Eclipse 1990. Mục đích ban đầu giúp xe hấp thụ nhiệt tốt hơn vào mùa đông nhằm giảm năng lượng tiêu tốn cho sưởi ấm. Tuy nhiên về sau, nhiều hãng xe nhận thấy một chiếc xe với nóc màu đen sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với nóc cùng màu. Điều này tương tự như những chiếc Rolls-Royce phải có hai tông màu.
sieu xe do tai Viet Nam anh 4
Ferrari là hãng thành công nhất trong việc phối màu đen cho mui siêu xe. Thông thường, màu đen trên siêu xe được đánh bóng bằng sợi carbon. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc xe nhập về Việt Nam được dán một lớn wrap đen bóng phủ lên lớp sơn nguyên bản.
sieu xe do tai Viet Nam anh 5
Ferrari 488 GTB thứ 5 tại Việt Nam được chủ xe sơn lại vành đen và nóc đen. Một số chi tiết được độ thêm như cánh gió phía trước, hông xe sơn đen giả carbon. Xe nguyên bản có màu đỏ truyền thống Rosso Scuderia.
sieu xe do tai Viet Nam anh 6
Siêu xe Ferrari 488 GTB thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Hoàng. Chiếc xe nguyên bản khi nhập về Việt Nam đã được sơn đen mui.
sieu xe do tai Viet Nam anh 7
Và cuối cùng là chiếc 488 GTB đầu tiên tại Đà Nẵng cũng cùng màu sơn với xe của Phan Hoàng. Tuy nhiên, mẫu xe này có chi tiết khác là ống pô độ. 

Lamborghini Huracan độ pô trăm triệu ở Đà Nẵng

Siêu xe Huracan độc nhất tại Đà Nẵng được trang bị pô độ hiệu Capristo trị giá khoảng 150 triệu đồng. Ngoài ra thân xe độ Vorsteiner trị giá trên 300 triệu đồng.

Nghe thử tiếng pô và xem quá trình độ pô Capristo cho Huracan Siêu xe Huracan độc nhất tại Đà Nẵng được trang bị pô độ hiệu Capristo trị giá khoảng 150 triệu đồng. Ngoài ra thân xe độ Vorsteiner trị giá trên 300 triệu đồng.

Minh Anh

Ảnh: TNTBros - Ka Phạm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm