Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt phim ‘Transformers’ được tái khởi động

Sau khi bom tấn “Transformers: The Last Knight” không đạt doanh thu như kỳ vọng, hãng Paramount và Hasbro quyết định tái khởi động thương hiệu phim robot biến hình.

Theo Screen Rant, toàn bộ vũ trụ điện ảnh Transformers sẽ được “tái khởi động” sau phần phim ngoại truyện Bumblebee. Và chắc chắn là đạo diễn Michael Bay sẽ không quay trở lại với những chú robot biến hình đến từ hành tinh Cybertron.

Hồi mùa hè 2017, The Last Knight được kỳ vọng là bom tấn kích hoạt vũ trụ Transformers với hàng loạt phần kế tiếp và ngoại truyện. Paramount tiết lộ các biên kịch tài năng như Michael Chabon (từng đoạt giải Pulizer), Brian K. Vaughan và Nicole Perlman sẽ tham gia vào các dự án này.

Transformers duoc tai khoi dong anh 1
Transformers: The Last Knight gây thất vọng về doanh thu. Ảnh: Paramount

Tuy nhiên, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Michael Bay bị giới phê bình chỉ trích dữ dội và chỉ đạt doanh thu 605 triệu USD. Con số này thấp hơn nhiều so với mức 1,1 tỷ USDAge of Extinction đã có. Do đó, Paramount quyết định dẹp bỏ dự án Transformers 6.

Không quá ngạc nhiên với việc Paramount quyết định tái khởi động thương hiệu Transformers dù khán giả toàn cầu đã tỏ ra ngán ngẩm với các bộ phim robot biến hình chỉ nặng về kỹ xảo mà nội dung tệ hại.

Dù bị giới phê bình chê bai bằng những từ ngữ miệt thị nhất và ẵm vô số giải Mâm xôi vàng, các phim Transformers vẫn đem về hơn 4 tỷ USD tiền bán vé. Vẫn có nhiều fan kỳ vọng với sự ra đi của Michael Bay, cuối cùng thì Paramount cũng sẽ sản xuất một phim Transformers được đánh giá cao.

Trailer bom tấn 'Transformers: The Last Knight' Phần năm của loạt phim "Transformers" tiếp tục tiết lộ những bí mật về các người máy biến hình trên hành tinh xanh.

‘Transformers 5’ dẫn đầu danh sách đề cử Mâm xôi vàng

Phần 5 thương hiệu phim người máy biến hình - “Transformers: The Last Knight” - có tên ở 9 hạng mục của giải thưởng điện ảnh mà không một ai muốn nhận trong năm.

Phim thương hiệu của Hollywood lao đao, vật vã trong mùa hè 2017

Ngoại trừ nhóm phim siêu anh hùng Marvel và DC, các bom tấn dựa trên thương hiệu có sẵn đều không thể mang về niềm vui trọn vẹn cho Hollywood trong mùa hè năm nay.


Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh