Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt phim kinh dị ‘Insidious’ dễ có tiếp phần 5

Cả hai ngôi sao Patrick Wilson và Lin Shaye đều cởi mở về việc tham gia “Insidious 5” và họ đang chờ đợi thông tin từ xưởng phim Blumhouse.

Insidious (Quỷ quyệt) là thương hiệu kinh dị gây chú ý trong 10 năm qua của xưởng phim Blumhouse. Tuy kế hoạch thực hiện tiếp phần 5 chưa được chính thức công bố, các ngôi sao của loạt phim tỏ ra rất hồ hởi với việc quay trở lại.

phim Insidious anh 1
Patrick Wilson không ngại tham gia Insidious 5 dù anh cho rằng câu chuyện của nhân vật do mình thể hiện đã trọn vẹn.

Với Patrick Wilson, anh mới nhận lời đóng tiếp vai Ocean Master trong Aquaman 2 và cộng tác với James Wan. Nam diễn viên hiện có cơ hội biết thêm thông tin về tương lai của Insidious, bởi vị đạo diễn gốc Á còn là nhà sản xuất đối với loạt phim kinh dị.

“Hiện chưa có kịch bản nào cho Insidious 5 đâu. Nhưng tôi cảm giác loạt phim chưa kết thúc. Với Josh Lambert của tôi, anh ấy đã bị ám rồi được giải phóng. Tôi chưa biết nếu họ tiếp tục cho anh ấy xuất hiện, câu chuyện sẽ là gì. Nhưng tôi sẽ không bao giờ từ chối cơ hội quay lại với Insidious”, nam diễn viên phát biểu.

Trước đó, hồi đầu tuần, Lin Shaye cũng mới đem tới cập nhật về Insidious 5. Nữ diễn viên là người sắm vai bà đồng Elise Rainer, và quá khứ nhân vật từng được hé lộ ở phần 4 - Insidious: The Last Key (2018).

phim Insidious anh 2
Nữ diễn viên Lin Shaye tiết lộ Insidious 5 đang được bí mật triển khai.

Trên trang ScreenGeek, Shaye nói: “Mọi người đang âm thầm phát triển Insidious 5, nhưng kịch bản chưa hoàn tất. Theo những gì tôi biết, đó có thể là một câu chuyện với bối cảnh rất khác, nhưng các nhân vật từ phần trước sẽ xuất hiện. Blumhouse giờ hơi bận rộn, nên tôi nghĩ nếu được ‘bật đèn xanh’, Insidious 5 phải tới năm sau mới lăn bánh. Cá nhân tôi rất muốn có thêm một tập phim nữa”.

Phát biểu từ hai ngôi sao cho thấy Blumhouse muốn thực hiện Insidious 5, và họ đã bắt đầu cho triển khai dự án. Đây không phải là điều ngạc nhiên bởi tập gần nhất - Insidious: The Last Key - chỉ tốn 10 triệu USD để sản xuất, nhưng thu về hơn 167 triệu USD.

Bí quyết của Blumhouse là luôn giữ mức đầu tư cho thương hiệu ở mức rất thấp. Với cả bốn tập phim Insidious đã ra mắt, họ chỉ bỏ ra đúng 40 triệu USD để sản xuất. Nhưng doanh thu mà chúng đem lại tới nay là gần 540 triệu USD. Vì lẽ đó, việc Insidious 5 được thực hiện có lẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Phim kinh dị ‘Kẻ vô hình’ được cách tân với câu chuyện tình độc hại

Không còn Johnny Depp, dự án “The Invisible Man” lấy trung tâm là một cô gái bị mắc kẹt trong mối quan hệ éo le với một khoa học gia điên cuồng.Nam Lương

Ảnh: Blumhouse

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh