Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt phim kinh dị ‘Final Destination’ sẽ được làm mới

Thương hiệu kinh dị nổi tiếng “Số phận an bài” sẽ được nối dài bằng một tác phẩm tái khởi động trong thời gian tới.

Chỉ vài ngày sau khi ngôi sao Tony Todd cho rằng loạt phim Final Destination đã chấm dứt, tạp chí The Hollywood Reporter bất ngờ đưa tin New Line đang muốn tái sinh thương hiệu kinh dị nổi tiếng.

Hãng dự tính thực hiện phần phim tái khởi động cho thương hiệu, thay vì Final Destination 6 như kế hoạch bị “đắp kho” trong nhiều năm qua. Với nước cờ đầu tiên, New Line sẽ thuê hai nhà biên kịch Patrick Melton và Marcus Dunstan để xây dựng kịch bản phim.

Đây là bộ đôi biên kịch đứng sau kịch bản của bốn tập phim Saw, tác phẩm giễu nhại Piranha 3DD, và dự án Scary Stories to Tell in the Dark tới đây của đạo diễn Guillermo del Toro.

phim Final Destination 6 anh 1
Final Destination sẽ sớm có phiên bản tái khởi động do hãng New Line thực hiện. Ảnh: Outnow.

Final Destination khởi đầu vào năm 2000. Bộ phim theo chân một nhóm học sinh “lừa gạt Thần chết” bằng cách thoát khỏi một chiếc máy bay sắp nổ. Song, từng người sau đó phải trả giá đắt bằng chính mạng sống của mình. Nội dung được lấy cảm hứng từ một tập của loạt X-Files, cũng như tập Twenty-Two của series The Twlight Zone.

Trong 11 năm sau đó, Final Destination được kéo dài tới phần 5. Kế hoạch thực hiện phần 6 được công bố, nhưng dự án không chịu “nhúc nhíc” trong suốt nhiều năm qua.

Hồi đầu tuần, Tony Todd - một gương mặt quen thuộc của Final Destination - cho rằng đội ngũ sản xuất không thể thực hiện phần 6, bởi kinh phí sản xuất quá cao, và mỗi tập phim tốn rất nhiều thời gian để thực hiện.

“Để tạo ra một trường đoạn tai nạn, chúng tôi có thể mất tới 5 tuần quay, tiêu tốn hơn 20 triệu USD cho toàn dự án. Giờ thì người ta có thể làm những bộ phim kinh dị chỉ tập trung vào một con búp bê, với kinh phí sản xuất thấp hơn như vậy, nhưng có thể đạt lãi cao hơn rất nhiều”, anh giải thích.

Đến nay, 5 tập phim Final Destination đã tiêu tốn của khoảng hơn 150 triệu USD để sản xuất. Và tổng doanh thu mà chúng đem lại là hơn 665 triệu USD toàn cầu. 

Phim ‘Glass - Bộ ba quái nhân’ được kỳ vọng nhưng sẽ gây thất vọng?

Giới phê bình tỏ ra thất vọng trước bộ phim được coi là phần hậu truyện của cả “Unbreakable” và “Split” do M. Night Shyamalan thực hiện sau buổi chiếu sớm.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh