Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt phim Hoa ngữ được chờ đợi nhưng hoãn chiếu vô thời hạn

Màn ảnh Hoa ngữ không thiếu những bộ phim được chú ý ngay từ giai đoạn tuyển diễn viên. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, những tác phẩm này vẫn chưa có cơ hội ra mắt khán giả.

phim truyen hinh Trung Quoc anh 1
Trần tình lệnh: Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Phim kể về cuộc đời của Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - một kỳ tài trong việc chế tạo vũ khí, sử dụng tà thuật. Tuy nhiên, Ngụy Vô Tiện là một kẻ sống không có quy tắc, chỉ làm việc mà mình cho là đúng. Chính vì vậy, hắn bị người đời hiểu lầm, chửi bới, thóa mạ nhưng cũng không kém phần kinh sợ.

phim truyen hinh Trung Quoc anh 2
Hơn một thập kỷ sau khi bị người bạn thân thiết nhất dẫn binh tiêu diệt, Ngụy Vô Tiện trở lại giang hồ với một diện mạo hoàn toàn mới. Hắn vô tình gặp lại Lam Vong Cơ - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng cũng là bạn học cũ thời còn niên thiếu. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ liên tiếp phơi bày, Ngụy Vô Tiện bất chợt nhận ra thứ tình cảm sâu kín bấy lâu mà Lam Vong Cơ dành riêng cho mình.  Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đáng chú ý như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ.
phim truyen hinh Trung Quoc anh 3
Hồ sơ nhiệt huyết thiếu niên tô giới: Đây là phim về câu chuyện loạn lạc ở tô giới bến Thượng Hải, hai thiếu niên Ngô Càn và Hạ Hồng Y cùng những người khác tập hợp lại với nhau vì đại nghĩa dân tộc vạch trần bóng tối, bảo vệ chính nghĩa. Phim đề cao tinh thần, sự trưởng thành của những con người nhỏ bé lúc bấy giờ.
phim truyen hinh Trung Quoc anh 4
Trong phim, Hoàng Tử Thao vào vai tên lưu manh Ngô Càn gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với thanh niên yêu nước tiến bộ Hạ Hồng Y (Trương Tuyết Nghênh). Tuy nhiên, tình cảm của họ lại bị thử thách bởi chiến tranh loạn lạc của Tô Giới trong thế kỷ 20.
phim truyen hinh Trung Quoc anh 5
Sơ thần, là em cố ý quên anh: Là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm cùng tên nổi tiếng của tác giả Tử Nguyệt, do biên kịch bộ phim Nam phương hữu kiều mộc chắp bút phần kịch bản. Câu chuyện kể về Lý Lạc Thư từ nhỏ liên tục chịu nỗi đau mất đi cha mẹ, tính cách dần trở nên tự ti mặc cảm. Sau khi quen biết Lê Sơ Thần, hai người dần trở thành đôi bạn tri kỷ. Không may một trận hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng của Sơ Thần, mẹ cô không chịu được cú sốc này nên thần trí bất thường, luôn nhận nhầm Lý Lạc Thư là Sơ Thần. Để đáp lại tình cảm của chị em Sơ Thần, Sơ Dao luôn dành cho mình, Lý Lạc Thư quyết định thay thế bạn trở thành con của nhà họ Lê.
phim truyen hinh Trung Quoc anh 6
Phim có sự tham gia của Bạch Kính Đình từng thành công với nhiều vai diễn như Từ Kiều Nhiên (Năm tháng vội vã), Sơ Nguyên (Thiếu nữ toàn phong), Cao Tường (Thanh xuân của ai không mơ hồ) hay Lục Chi Nganh (Hạ chí chưa tới)… Ngoài ra, sao nữ trẻ Tôn Di cũng nhận nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả. Cô gây chú ý trong các bộ phim như Hoan Ái, Thời thanh xuân của tôi, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì được gặp em
phim truyen hinh Trung Quoc anh 7
Bi thương ngược thành dòng sông: Là bộ phim của nhà văn kiêm đạo diễn Quách Kính Minh. Nội dung phim nói về tình yêu học trò của cô nàng Dịch Dao (Trịnh Sảng) cùng cậu bạn học Tề Minh (Mã Thiên Vũ). Hai người trở thành bạn thân, cùng nhau trải qua mọi chuyện, nhưng vẫn ngộ nhận đó là tình bạn bè.
phim truyen hinh Trung Quoc anh 8
Đây là lần thứ 3 hợp tác của bộ đôi Trịnh Sảng - Mã Thiên Vũ sau Mỹ nhân tư phòng tháiCổ kiếm kỳ đàm. Theo như nguyên tác, Bi thương ngược dòng thành sông sẽ ngập tràn nước mắt và có kết thúc buồn. Khán giả hâm mộ mong chờ tác phẩm khi lên màn ảnh sẽ thay đổi lại cái kết vui tươi hơn.

Hoa đán Châu Đông Vũ kết hợp cùng em út TFBOYS trong phim mới

Trailer chính thức vừa được tung ra của dự án điện ảnh "Em của thời niên thiếu" đã tạo nên sức hút lớn trên mạng xã hội trước khi phim ra rạp tại Trung Quốc trong năm nay.Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh