Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Loạt phim Hàn bị dừng quay vì diễn viên mắc Covid-19

Loạt phim quy tụ những tên tuổi lớn như "The Penthouse", "Sisyphus: The Myth", "River Where the Moon Rises", "Hush"... phải tạm ngừng quay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 1

The Penthouse: Tác phẩm truyền hình 19+ đang gây sốt tại Hàn Quốc khi quy tụ dàn diễn viên thực lực cùng nội dung hấp dẫn The penthouse vừa đưa ra thông báo tạm hoãn lịch quay. Theo thông tin từ đoàn phim, một nam diễn viên phụ có kết quả dương tính với Covid-19. Nhà đài SBS ngay lập tức đã tạm dừng mọi hoạt động quay phim và yêu cầu tất cả nhân viên trong đoàn phải tiến hành kiểm tra y tế. Ảnh: FB.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 2

Đại diện đội ngũ sản xuất cho biết buổi quay hình cuối cùng dự kiến ​diễn ra vào ngày 25/11. Tuy nhiên, tất cả diễn viên và đội ngũ sản xuất sẽ tiến hành kiểm tra y tế. Vì vậy, bộ phim sẽ trì hoãn ít nhất vài ngày sau khi có kết quả xét nghiệm chính thức. Ảnh: SBS.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 3

Sisyphus: The Myth: Bộ phim khoa học viễn tưởng do ảnh đế hàng đầu xứ Hàn Cho Seung Woo và Park Shin Hye đóng chính thông báo dời lịch quay vì có diễn viên quần chúng dương tính với Covid-19. Nguồn tin từ jTBC cho biết nam nghệ sĩ này cũng từng đóng chung phim trường với diễn viên trong Bossam - Stealing Fate – người đã xác nhận dương tính. Ảnh: FB.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 4

Đoàn phim ngay sau đó đã phải tạm dừng quay. Tất cả diễn viên, nhân viên tham gia đều đang được kiểm tra sức khỏe. Phía đại diện ngôi sao Cho Seung Woo tuyên bố nam diễn viên đang tuân theo hướng dẫn của đội ngũ y tế. Trong khi đó, đại diện công ty quản lý của Park Shin Hye cho biết dù chưa tiếp xúc với diễn viên này, cô vẫn tiến hành kiểm tra vào ngày 23/11 và đang chờ kết quả. Ảnh: FB.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 5

River Where the Moon Rises: Ngày 26/11, phía NSX đã xác nhận bộ phim của đài KBS với sự tham gia của Kang Ha Neul, Ji Soo và Kim So Hyun sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 3 sau khi Secret Royal Inspector kết thúc. Trước đó, dự án phải tuyên bố dừng quay từ ngày 19/11 vì một diễn viên quần chúng được cho rằng từng tiếp xúc với người mắc Covid-19. Ngay sau đó, các nhân viên trong đoàn phim đã tạm dừng mọi hoạt động và thực hiện tự cách ly. Ngoài ra, 10 thành viên đoàn tiếp xúc trực tiếp với nam diễn viên này phải tự nguyện khai báo và thực hiện xét nghiệm. Ảnh: Asianwiki.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 6

River Where the Moon Rises kể về câu chuyện tình yêu bi thảm dựa trên nhân vật lịch sử có thật từ triều đại Goguryeo là công chúa Pyeonggang (do Kim So Hyun thủ vai) và chồng cô On Dal ( do Ji Soo đảm nhận ). Bộ phim được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi quy tụ dàn diễn viên trẻ thực lực. Ảnh: FB.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 7

Hush: Mới đây, NSX Hush đã phải thông báo tạm ngừng quay do diễn viên phụ trong phim được xác nhận dương tính với Covid-19. Tất cả diễn viên và nhân viên trong đoàn đều phải kiểm tra y tế kỹ lưỡng. Phim sẽ tiếp tục quay sau khi có kết quả xét nghiệm và tình hình dịch bệnh ổn định hơn. Ảnh: Soompi.

phim truyen hinh bi tri hoan do dich benh anh 10

Snowdrop: NSX bộ phim có sự góp mặt của Ji Soo (BlackPink) và mỹ nam Jung Hae In mới đây đã đưa ra thông báo tạm dừng lịch quay. Theo Edaily, một diễn viên phụ đang tham gia dự án Snowdrop đã tiếp xúc gần với một trường hợp nhiễm Covid-19. Bởi vậy, toàn bộ hoạt động sản xuất phải tạm dừng từ ngày 23/11. Đồng thời, tất cả diễn viên, nhân viên trong đoàn từng tiếp xúc với nghệ sĩ này đều phải tiến hành xét nghiệm. Họ đang tự cách ly trong quá trình chờ đợi kết quả kiểm tra. Ảnh: VOV.

10 bộ phim đánh dấu sự trở lại của dàn sao Hàn sau khi rời quân đội

Trở lại showbiz sau khi xuất ngũ, nhiều ngôi sao như Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Ji Chang Wook được đánh giá có sự nghiệp ngày càng phát triển.

Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Covid-19 _ Covid 19